Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022
HLV Gong Oh Kyun: ‘Tôi cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu và cho thấy hết khả năng của họ’
TTO - "Trước tiên, tôi xin chúc mừng Saudi Arabia vào bán kết. Tôi đã có 17 ngày nắm đội U23 Việt Nam và đã có sự chuẩn bị cho giải lần này. Đây là giải đấu đầu tiên của tôi cùng U23 Việt Nam. Tôi rất cảm kích với các cầu thủ và toàn đội".

HLV Gong Oh Kyun - Ảnh: HỮU TẤN
Qua Giải U23 châu Á 2022, HLV U23 Việt Nam Gong Oh Kyun cho rằng các cầu thủ sẽ có những sự phát triển tốt hơn trong tương lai.
U23 Việt Nam đã dừng bước tại tứ kết sau trận thua 0-2 trước Saudi Arabia vào rạng sáng 13-6.
Mở đầu buổi họp báo sau trận, HLV Gong Oh Kyun phát biểu: "Trước tiên, tôi xin chúc mừng Saudi Arabia vào bán kết. Tôi đã có 17 ngày nắm đội U23 Việt Nam và đã có sự chuẩn bị cho giải lần này. Đây là giải đấu đầu tiên của tôi cùng U23 Việt Nam.
Tôi rất cảm kích với các cầu thủ và toàn đội. Tôi thực sự cảm ơn họ".
Ông cũng nhận xét về các cầu thủ U23 Việt Nam tại giải lần này rằng: "Chúng tôi đã chuẩn bị để gặp đối thủ mạnh. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu và cho thấy hết khả năng của họ. Tôi chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ trưởng thành hơn trong 1 đến 2 năm tới".
Trong hiệp 1, U23 Việt Nam có tình huống bỏ lỡ đáng tiếc sau cú sút trúng xà ngang của Minh Bình. Nói về pha này, chiến lược gia người Hàn Quốc nhận xét: "Trong bóng đá, bàn thắng là bóng phải vào lưới. Còn không vào là không vào, thế mới là bóng đá".
Cũng trong buổi họp báo, ông Gong đã gửi lời xin lỗi về kết quả trận đấu hôm nay khi nói: "Khi Saudi Arabia đã có hai bàn, tôi nói với các cầu thủ đừng từ bỏ mà hãy cố gắng. Họ đã chiến đấu hết mình. Tôi xin lỗi vì đã không có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay.
Tôi hy vọng các cầu thủ quên đi giải đấu ở đây. Hy vọng khi trở về CLB, họ sẽ thể hiện để có tương lai tốt hơn".
Còn về tấm thẻ đỏ đáng tiếc của Quan Văn Chuẩn, ông Gong cho rằng trọng tài đã quyết định đúng. Ông nhận xét: "Tôi nghĩ thẻ đỏ là đúng rồi. Lúc đó tôi chỉ lo các cầu thủ từ bỏ nhưng họ đã không như thế. Mạnh Dũng chưa từng tập làm thủ môn nhưng đã thể hiện tốt ở vai trò đó. Tôi thật sự cảm ơn".
-
TTO - Một người bán tên Hồng cho biết giá sỉ 2.000 - 4.000 đồng/cái, lẻ 5.000 đồng/cái, bao nhiêu cũng có. Bà Hồng nói chắc nịch: "Giá không đâu rẻ hơn, chỉ hơn 100.000 đồng là có hàng chục cái mùi vị khác nhau. Khách mua nhiều lắm".
-
TTO - Cháy cầu gỗ có mái che 900 năm tuổi ở Trung Quốc; Đài Loan bác tin tàu chiến Trung Quốc vào tận lãnh hải Đài Loan tuyên bố; Nhà ngoại giao Đức bị bắt ở Brazil; Đài Loan tập trận pháo binh... là một số tin thế giới đáng chú ý sáng 8-8.
-
TTO - Hiện nay rất nhiều trường đại học lớn có phân hiệu ở các tỉnh: ĐH Kinh tế TP.HCM có phân hiệu ở Vĩnh Long, ĐH Công nghiệp TP.HCM có phân hiệu ở Quảng Ngãi, ĐH Quốc gia TP.HCM có phân hiệu ở Bến Tre...
-
TTO - Giá xăng có khả năng giảm lần thứ 5 liên tiếp; Giải ngân đầu tư công của nhiều tỉnh còn thấp; Hà Nội và TP.HCM tiếp tục bị 'nhắc' tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 5-11 tuổi... là những tin đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Theo báo Ultima Hora của Tây Ban Nha ngày 7-8, Tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai nghệ sĩ Việt Nam từ hôm 3-8. Hai nghệ sĩ này đã có thể về nước sau gần một tháng rưỡi kể từ khi vụ việc xảy ra.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận