Tag: GONG OH KYUN

Vẫn là "đầu gà hơn đuôi phượng"

TTCT - Giấc mơ bơi ra biển lớn của bóng đá Việt khó thành hiện thực nếu tư duy bóng đá vẫn không vượt khỏi ao làng.

HLV Gong Oh Kyun bất ngờ chia tay đội tuyển U23 Việt Nam

TTO - HLV Gong Oh Kyun bất ngờ chia tay đội tuyển U23 Việt Nam sau khi ông và VFF không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Ai sẽ thay thế ông Park?

TTO - Năm năm dưới thời HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở đấu trường châu Á. Và giờ, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị lẫn lộ trình hợp lý để tiếp tục phát triển sau khi chia tay ông Park.

VFF và chuyện tìm huấn luyện viên: Đụng đâu xâu đó

TTCT - VFF cần một kế hoạch dài hơi và bài bản cho các đội tuyển trẻ, nhất là ở khâu tuyển chọn HLV.

HLV Gong Oh Kyun được ‘vây kín’ khi về đến Hà Nội

TTO - Chiều 15-6, HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Gong Oh Kyun và nhóm cầu thủ phía Bắc đã về đến sân bay Nội Bài sau hành trình tham dự Cúp bóng đá U23 châu Á 2022.

HLV Gong Oh Kyun về Hàn Quốc hoàn thành khóa học huấn luyện viên Pro

TTO - Đêm 13-6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam, ông Gong Oh Kyun sẽ về Hàn Quốc một thời gian để hoàn thành khóa học huấn luyện viên Pro.

HLV Park Hang Seo và Gong Oh Kyun sẽ kết thúc hợp đồng với VFF vào đầu năm 2023

TTO - Cả HLV Park Hang Seo và HLV Gong Oh Kyun sẽ kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào đầu năm 2023. Thời điểm này, câu hỏi về việc các bên có đàm phán gia hạn hợp đồng hay không đang được đặt ra.

Hôm nay 13-6, đội tuyển U23 Việt Nam rời Uzbekistan

TTO - Vào lúc 17h05 chiều 14-6 nhóm các cầu thủ đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ về đến sân bay Tân Sân Nhất, TP.HCM, kết thúc hành trình tại vòng chung kết U23 châu Á 2022 tại Uzbekistan.

HLV Gong Oh Kyun: ‘Tôi cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu và cho thấy hết khả năng của họ’

TTO - "Trước tiên, tôi xin chúc mừng Saudi Arabia vào bán kết. Tôi đã có 17 ngày nắm đội U23 Việt Nam và đã có sự chuẩn bị cho giải lần này. Đây là giải đấu đầu tiên của tôi cùng U23 Việt Nam. Tôi rất cảm kích với các cầu thủ và toàn đội".

Ông Gong và 'tắc kè bông' U23 Việt Nam

TTO - Dù chỉ mới tiếp quản U23 Việt Nam nhưng cách dùng người của HLV Gong Oh Kyun đã giúp đội có được sự linh hoạt về chiến thuật giống như một chú 'tắc kè bông' thay đổi linh hoạt với môi trường.