04/12/2023 21:51 GMT+7

HLV Gong Oh Kyun: 'Quang Hải đã chơi hết sức mình, tôi cảm ơn cậu ấy'

HLV Gong Oh Kyun nhận định Quang Hải đã chơi hết mình sau khi trở lại từ chấn thương và ông xin nhận mọi trách nhiệm cho thất bại 1-3 của Công An Hà Nội trước Hải Phòng.

HLV Gong Oh Kyun nhận định Quang Hải đã chơi hết mình sau khi trở lại từ chấn thương - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Gong Oh Kyun nhận định Quang Hải đã chơi hết mình sau khi trở lại từ chấn thương - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Gong Oh Kyun đã nhận trách nhiệm về mình sau khi  Công An Hà Nội thất bại 1-3 trước Hải Phòng. Ông Gong Oh Kyun nói: "Toàn đội đã cố gắng đến phút cuối cùng, không từ bỏ. 

Tôi rất vui vì điều đó. Filip Nguyễn đã chơi rất tốt. Thủ môn có giỏi cũng không thể lúc nào cũng cản phá tốt 100% tình huống. Kết quả không tốt là trách nhiệm của HLV". 

Một trong những điểm sáng hiếm hoi của Công An Hà Nội là việc Quang Hải trở lại sau chấn thương và ghi được bàn thắng. HLV Gong Oh Kyun cho biết: "Quang Hải sau một thời gian dưỡng thương trở lại đã thi đấu hết sức mình và ghi bàn thắng. Tôi cảm ơn cậu ấy. Sắp tới tôi và Quang Hải sẽ trao đổi nhiều hơn về lối chơi của toàn đội".

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm (Hải Phòng) ca ngợi các học trò về màn trình diễn đầy cảm xúc: "Trận đấu này rất nhiều cảm xúc. Thời gian qua đội đối diện với lịch thi đấu và di chuyển dày đặc. Tôi cảm ơn toàn đội khi đã cống hiến trận đấu rất cảm xúc dành cho khán giả". 

Ông Chu Đình Nghiêm nói thêm: "Ba bàn thua ở trận này không có lỗi của thủ môn Filip Nguyễn. Tôi thấy cậu ấy đã thi đấu tốt. HLV mới có lẽ chưa hiểu hết các cầu thủ của mình. Tôi nghĩ ông Gong Oh Kyun mới chỉ quan sát được các cầu thủ qua buổi tập. Đó là điều bình thường. 

Công An Hà Nội triển khai bóng có sự khác biệt ở chỗ luôn giật một tiền vệ về. Tôi quán triệt toàn đội theo sát Gieovanne, cầu thủ có sức đột phá tốt nhất bên phía đối thủ và nhiệm vụ này đã được thực hiện tốt".

Hải Phòng đấu Công An Hà Nội: Nảy lửa ở Lạch TrayHải Phòng đấu Công An Hà Nội: Nảy lửa ở Lạch Tray

Lợi thế sân nhà Lạch Tray sẽ là điểm tựa cho CLB Hải Phòng trong cuộc tiếp đón CLB Công An Hà Nội vào lúc 18h chiều nay 4-12, trong trận đấu cuối vòng 4 V-League 2023-2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên