22/11/2019 16:43 GMT+7

HLV đến từ Quỹ Real Madrid dạy bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Việt Nam

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các tổ chức phi Chính phủ, Trung tâm bảo trợ xã hội sẽ được học bóng đá miễn phí với các HLV đến từ Quỹ Real Madrid.

HLV đến từ Quỹ Real Madrid dạy bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Việt Nam - Ảnh 1.

Lãnh đạo YKK châu Á và Quỹ Real Madrid trao tặng áo trong buổi họp báo, công bố sự kiện dạy bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam- Ảnh: NAM KHÁNH

Ngày 22-11, Tập đoàn YKK châu Á (YHA) và Công ty TNHH YKK Việt Nam đã tổ chức họp báo để thông tin về chương trình huấn luyện bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam do đơn vị này tổ chức. Sự kiện diễn ra lần thứ ba tại Việt Nam và lầu đầu được tổ chức tại Hà Nội.

Chương trình có tên "Khóa học bóng đá trẻ em YKK Asia Group" (AKFC). Chương trình sẽ đưa 3 HLV từ Quỹ Real Madrid đến Hà Nội để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật bóng đá cho 300 trẻ em kém may mắn trong xã hội.

Ngoài ra, các HLV này cũng sẽ trình diễn và chia sẻ phương pháp huấn luyện đẳng cấp thế giới của họ với 30 HLV bóng đá trẻ em tại Việt Nam.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Kosuke Miimi- Chủ tịch YHA, cho biết AKFC mang đến cơ hội cho những trẻ em có ít cơ hội tiếp cận với thể thao, tôn vinh tình yêu bóng đá.

"Chúng tôi mong muốn trẻ em được vui vẻ, đó là mục tiêu quan trọng và đầu tiên. Khoa học cũng giúp các trẻ em học các kỹ năng làm việc nhóm và hành vi thể thao từ một phương pháp thú vị", Carlos Garcia- HLV trưởng của  Quỹ Real Madrid cho biết.

300 em nhỏ tham gia khóa học vào hai ngày 23 và 24-11 tại Khu đô thị Splendora (Hà Nội). Tất cả các em đều là trẻ khuyết tật, lang thang cơ nhỡ, mồ côi cha mẹ… Các em đến từ Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội), Tổ chức Blue Dragon, Trung tâm Phật Tích.


​Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2017 đến Bình Định ​Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2017 đến Bình Định

TTO - Sáng 18-5, Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 18 - Cúp Tôn Hoa Sen 2017 do báo công an TP.HCM và báo Thể thao VN phối hợp tổ chức đã họp báo giới thiệu về giải tại TP.HCM.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên