Tag: HIFF

HIFF phải 'lì lợm' để tạo nên đẳng cấp

Đó là lời nói thú vị của đạo diễn Lương Đình Dũng - giám khảo một hạng mục tại Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1.

Perfect Days, những phút dư âm khép lại HIFF 2024

Sau hơn một tuần diễn ra Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024, sự kiện đầy nhộn nhịp điện ảnh của thành phố đã hạ màn bằng một bộ phim tĩnh lặng đầy chất thơ - Perfect Days.

Bế mạc HIFF 2024: Philippines đoạt giải Ngôi sao vàng, Song Lang là phim TP.HCM hay nhất

Liên hoan phim quốc tế TP.HCM trao giải Ngôi sao vàng - giải cao nhất dành cho phim Đông Nam Á xuất sắc - cho bộ phim The gospel of the beast của một đạo diễn 23 tuổi người Philippines.

Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024 khép lại vào tối nay (13-4) với sự tham gia của các lãnh đạo thành phố, sở ban ngành và đông đảo nghệ sĩ trong và ngoài nước.

8 ngày TP.HCM thở cùng điện ảnh: HIFF 2024 có chất lượng phim xuất sắc

Hôm 12-4, ban tổ chức (BTC) Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024 tổng kết sơ bộ sau 8 ngày liên hoan phim. BTC lạc quan vì chất lượng phim xuất sắc, thậm chí có khả năng sẽ có 2 phim cùng đoạt một giải lớn.

Đường đi bộ Nguyễn Huệ ở TP.HCM nóng rực khi hơn 1.000 người hội tụ để giao lưu với đoàn phim Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải.

HIFF sôi động Chợ dự án và Vườn ươm kịch bản

Trong ngày 11-4, các tọa đàm quốc tế, chương trình giao lưu nghệ sĩ ở Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) tạm lắng lại để nhường sự chú ý cho hai hoạt động quan trọng: các nhà làm phim thuyết trình dự án tại Chợ dự án và Vườn ươm kịch bản...

Liên hoan phim quốc tế TP.HCM chính thức khai mạc

Không chỉ là nơi tôn vinh những tác phẩm điện ảnh trong và ngoài nước, Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần thứ nhất, còn là nỗ lực hiện thực hóa Đề án phát triển mạng lưới thành phố sáng tạo thuộc UNESCO

Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọng

Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần thận trọng.

Dù mệt, đạo diễn bậc thầy Kore-eda sẵn sàng trò chuyện đến tận khuya với khán giả TP.HCM

Trước tình cảm nồng hậu của khán giả TP.HCM tối 10-4, đạo diễn Nhật Bản Hirokazu Kore-eda nói ông sẵn sàng trò chuyện đến lúc nào cũng được.