22/01/2024 07:51 GMT+7

HIEUTHUHAI, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn... gửi mình của những năm sau

Trong thử thách Gửi đến chính mình của tương lai ở 2 ngày 1 đêm, HIEUTHUHAI nhắn nhủ mình rằng: "Sống hết mình với nghề, với âm nhạc. Và đặc biệt là luôn khiêm nhường với mọi người, cho dù vị trí có cao thế nào".

Kiều Minh Tuấn (trái)  và Lê Dương Bảo Lâm trong  2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Kiều Minh Tuấn (trái) và Lê Dương Bảo Lâm trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Anh cũng không quên bảo: "Hãy dành thời gian cho gia đình và ba mẹ nhiều hơn, hãy nói thương ba mẹ như thế nào".

Tập 48 của 2 ngày 1 đêm là tập nhìn lại chặng đường mà chương trình đã đi qua và phát sóng một số trò chơi chưa được lên sóng.

2 ngày 1 đêm: Gia đình là quan trọng nhất

Điểm nhấn của tập này có lẽ là góc tâm sự của những người đàn ông gồm 6 thành viên dàn cast và khách mời đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Huy Khánh trong chặng đến với vùng đất Nghệ An.

Các nghệ sĩ trong thử thách của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ trong thử thách của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Trong những lời gửi gắm mình cho tương lai 10 năm sau, các thành viên đều dặn dò phiên bản mình 10 năm sau hãy tiếp tục chăm sóc cho gia đình.

Đạo diễn Đức Thịnh sau khi cảm thấy tiếc nuối vì quá khứ không biết chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể thao để giờ có vóc dáng rất khác so với các năm trước đã nhắn nhủ rằng: 

"Chúng ta có chung một thứ đó là gia đình. Là thứ từng ngày từng phút từng giây tôi bảo vệ và yêu thương. 

Và tôi tin rằng 10 năm sau bạn tiếp tục công việc ý nghĩa đó, dù bạn già hơn và không đẹp trai bằng tôi bây giờ. Việc đầu tiên và đáng tự hào nhất của đàn ông là yêu thương gia đình mình".

Trích đoạn tập 48 chương trình 2 ngày 1 đêm

Diễn viên Huy Khánh cũng gửi gắm: "Luôn biết tôn trọng khán giả để mày làm nghề này dài hơn. Biết yêu thương chăm sóc gia đình và những người bên cạnh mình. Gia đình là tất cả. Đừng để một ngày nào đó mày hối hận vì mày không dành cho gia đình nhiều".

Kiều Minh Tuấn khi nghe thử thách này thì vò đầu bứt tai bảo: "Chương trình ép em rồi. Em sao có cảm xúc dạt dào, văn thơ lai láng được".

Nhưng cuối cùng, anh cũng dành cho phiên bản tương lai của mình những chia sẻ: 

"Tuấn à, tôi biết bạn yêu gia đình mình nhưng bạn cũng nên tập thổ lộ tình cảm với những người mình yêu quý, đừng để mọi thứ trong lòng. 

Bạn cũng biết là mình chỉ có một cuộc đời để sống, đừng sợ gì cả. Cho dù nó có sai cũng đừng sợ".

Ngoài ra còn có ý kiến: "Hãy học tiếp, hoàn thiện mình vì hai chữ gia đình" (Ngô Kiến Huy). 

"Con cái đối với cha mẹ là yêu thương nhưng người đàn ông đối với gia đình là thấu hiểu, đừng để vòng xoáy cuộc đời xoáy đi tất cả những gì mày đang cố gắng" (Cris Phan). 

"Đếm thời điểm hiện tại, tôi rất tự hào về bạn. Vì bạn luôn cố gắng, dù là bước nhỏ nhất. Tôi muốn 10 năm sau bạn vẫn giữ gia đình, sự nghiệp, đạo đức".

Dàn cast yêu thương

Tập 48 còn kể lại cảm xúc của các thành viên và Lê Dương Bảo Lâm trong hành trình tại tỉnh Hòa Bình. Đây là giai đoạn mà Lê Dương Bảo Lâm gặp biến cố (mẹ vợ mất).

Kiều Minh Tuấn nhớ lại: "Tôi nhớ lúc đó khi nhà Lâm có biến cố, anh Giang chụm mấy anh em lại kêu cố gắng nha".

Một trò chơi được phát sóng trong tập 48 chương trình 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Một trò chơi được phát sóng trong tập 48 chương trình 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Tiếp lời Kiều Minh Tuấn, Trường Giang kể: "Bữa tối có biến cố lúc đó là 12h hơn. Trường Giang, Huy, Hiếu bắt đầu đốt lửa lên. 

Biết là Lâm không xuống. Lâm sẽ chui trong góc nào đó buồn. Mọi người ngồi đó để Lâm biết rằng dù không phụ gì, giúp gì, chẳng nói tiếng nào nhưng mọi người vẫn ở đây với Lâm".

Đáp lời Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm cũng bảo mọi người kêu anh về nhà nhưng thật sự mình không thể về được. "Cảm ơn mọi người hỗ trợ, động viên. Chứ bữa đó mà không có anh em không biết làm sao", Lâm nói.

Các nghệ sĩ trong chương trình 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ trong chương trình 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

"Chặng Hòa Bình có chủ đề sức mạnh đoàn kết vô tình lại rơi vào chuyện nhà Lâm có biến cố. Năm anh em còn lại hỗ trợ Lâm. 

Bản thân Lâm cũng có sự chuyên nghiệp khi quyết định ở lại quay cho xong vì hành trình đang dang dở rồi. Điều đó khán giả ghi nhận và ê kíp rất cảm kích", biên tập phát biểu trong chương trình.

Với khán giả, khi nghe chia sẻ này, họ cũng cảm thấy xúc động. Có người viết: "Nghe Trường Giang kể ba anh em Giang, Huy, Hiếu và ê kíp đốt lửa ngồi đó để Lâm biết là có người ở bên cảm giác rất tình. Hiếm có khi nào cảm nhận được một dàn cast của một chương trình mà thương nhau như vầy".

2 ngày 1 đêm về đất mũi Cà Mau: Thú vị và quá trời hài2 ngày 1 đêm về đất mũi Cà Mau: Thú vị và quá trời hài

Tập 47 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình của dàn cast và hai khách mời Huỳnh Lập, Võ Tấn Phát tại Cà Mau. Đây là tập được đánh giá hội tụ đủ yếu tố hài và giới thiệu văn hóa, lịch sử vùng đất cuối cùng của Tổ quốc khá tốt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên