10/10/2022 14:58 GMT+7

Hiệu trưởng Trường đại học An Giang được bổ nhiệm lại

ĐẶNG TUYẾT
ĐẶNG TUYẾT

TTO - Ngày 10-10, Trường đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP.HCM) tổ chức lễ bổ nhiệm lại hiệu trưởng và khai giảng năm học 2022-2023, trao học bổng cho các tân thủ khoa và á khoa với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Hiệu trưởng Trường đại học An Giang được bổ nhiệm lại - Ảnh 1.

PGS.TS Vũ Hải Quân (trái) trao quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng cho PGS.TS Võ Văn Thắng - Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

Theo đó, PGS.TS Võ Văn Thắng được bổ nhiệm lại chức vụ hiệu trưởng Trường đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP.HCM) nhiệm kỳ 2022 đến hết tuổi giữ chức vụ quản lý theo quy định. Ông Thắng được phân công về Trường cao đẳng Sư phạm An Giang (nay là Trường đại học An Giang) năm 1985 và được phân công làm hiệu trưởng từ năm 2012 đến nay.

PGS.TS Vũ Hải Quân - giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM - cho biết Trường đại học An Giang là một cơ sở đào tạo và nghiên cứu mạnh về nông nghiệp ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang nói riêng và khu vực nói chung.

"Năm học 2022-2023, nhà trường có gần 2.000 sinh viên nhập học, đạt 83% chỉ tiêu. PGS.TS Võ Văn Thắng có hơn 35 năm gắn bó với sự phát triển của trường, góp phần vào những thành tựu nổi bật trong nhiều năm qua", ông Quân nói.

Hiệu trưởng Trường đại học An Giang được bổ nhiệm lại - Ảnh 2.

Lãnh đạo nhà trường trao học bổng cho các thủ khoa năm 2022 - Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

PGS.TS Võ Văn Thắng cho biết giai đoạn 2023-2027, nhà trường thực hiện tự chủ 100% chi thường xuyên, tổ chức lại các đơn vị theo hướng tinh gọn. Trường cũng sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các dự án quốc tế lớn, cũng như nâng cao năng lực nghiên cứu và công bố quốc tế...

Dịp này, nhà trường đã tặng học bổng cho các thủ khoa, á khoa đầu vào với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đại học An Giang cho mượn ký túc xá làm nơi cách ly tập trung hơn 600 giường Đại học An Giang cho mượn ký túc xá làm nơi cách ly tập trung hơn 600 giường

TTO - Trường đại học An Giang đã cho TP Long Xuyên mượn ký túc xá làm nơi cách ly tập trung với sức chứa hơn 600 giường, để tiếp sức cùng TP phòng chống COVID-19.

ĐẶNG TUYẾT
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên