Tag: hiếu kỳ

Bait: Trí tò mò sẽ nhấn chìm bạn

Một sản phẩm của sinh viên FPT nói về tính hiếu kì quá độ và tác hại khôn lường của nó, nếu ta không biết khi nào là điểm dừng.

Nguyên phó trưởng công an huyện chịu trả 700 triệu, chủ nợ dỡ rạp, hàng xóm chúc mừng

TTO - Sau 6 ngày bị một gia đình dựng rạp đòi nợ trước cổng nhà, nguyên phó trưởng công an huyện đã đồng ý trả nợ gần 700 triệu đồng. Rất đông bà con hàng xóm tới chúc mừng gia đình chị Chung.

Cả xóm rần rần coi cảnh dựng rạp réo nợ nguyên phó trưởng công an huyện

TTO - Đây là ngày thứ 6 liên tiếp chị N.T.C. và người thân mang giường, dựng rạp trước cổng nhà ông Đ. để đòi nợ. Bà con trong xóm kéo nhau rần rần đi coi...

Ireland: tốn tiền triệu đô để di dời “tàu ma”

Ireland đang đối mặt với con số hàng triệu (đôla) để di dời một con tàu ma ra khỏi bờ đá. Các chuyên gia di dời cho rằng chủ nhân của con tàu MV Alta có thể sẽ không bao giờ nhận dạng được.

Hiếu kỳ, sống ảo phải có điểm dừng

TTO - Để thỏa mãn sự tò mò, muốn chứng tỏ mình là người thạo tin, đưa tin nhanh nhất..., không ít người bất chấp nguy hiểm đến nơi vây bắt nghi can xả súng tại huyện Củ Chi (TP.HCM) hoặc đưa tin thất thiệt về dịch bệnh do virus corona chủng mới.

Dân ta chỉ sợ virus, không sợ súng đạn

Khi cảnh sát đang vây bắt kẻ xả súng giết 4 người tại Củ Chi, nhiều người dân hiếu kỳ từ khắp các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh... đổ về để xem tận mắt lực lượng chức năng truy bắt tên tội phạm nguy hiểm này. CSCĐ phải năn nỉ người dân giải tán về nhà nghỉ ngơi để công an thực hiện nhiệm vụ...

'Thuốc' nào trị 'bệnh' hiếu kỳ của người Việt?

TTO - Đi đường, tôi được gặp nhiều chuyện đẹp nhưng cũng phải chứng kiến không ít thói quen lẽ ra không nên có của nhiều người, trong đó phổ biến nhất là tính hiếu kỳ.

Chờ cả giờ xem xác chó, 20 giây đợi đèn đỏ thì không

TTO - Thật bi hài khi cả ngàn người hiếu kỳ chờ xem khám nghiệm bao tải nghi thi thể thật ra chỉ là xác một con chó, gây kẹt xe kéo dài trên đường Ngô Tất Tố, TP.HCM.