Hiệp hội Lốp ô tô VN tặng quà cho 300 bệnh nhân

06/07/2018 15:53 GMT+7

TTO - 300 bệnh nhân đang điều trị ở Viện Huyết học và truyền máu T.Ư đã được nhận quà của các thành viên Hiệp hội Lốp ô tô VN.

Theo ông Đỗ Phương Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Lốp ô tô VN, đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 2 năm thành lập hiệp hội, đón thành viên thứ 100. 

Hiệp hội Lốp ô tô VN tặng quà cho 300 bệnh nhân - Ảnh 1.

Ông Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội lốp ô tô VN tặng quà cho gia đình bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học truyền máu T.Ư (ảnh: P.V)

"Hai năm qua, các thành viên của Hiệp hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, vì cộng đồng dành cho người già neo đơn, trẻ em nghèo hiếu học và bệnh nhân nghèo trong cả nước. Dịp này Hiệp hội chúng tôi phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt tặng quà cho 300 bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học và truyền máu T.Ư, tổng số tiền và quà tặng trị giá 200 triệu đồng"- ông Nam cho hay.

Hiệp hội Lốp ô tô VN tặng quà cho 300 bệnh nhân - Ảnh 2.

Ông Đỗ Phương Nam trao quà cho bệnh nhi (ảnh: P.V)

Theo ông Nam, các thành viên của Hiệp hội như Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestones VN, Công ty CP cao su Sao Vàng, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Trường Sa, Công ty CP kỹ thuật ô tô Nam Long... đã góp quỹ và dự định trong thời gian tới mỗi năm hiệp hội sẽ tổ chức 2-3 đợt tặng quà cho người nghèo, qua đó đóng góp cho cộng đồng. 

P.V

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
  Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận