Hiệp hội Lốp ô tô VN tặng quà cho 300 bệnh nhân

06/07/2018 15:53 GMT+7

TTO - 300 bệnh nhân đang điều trị ở Viện Huyết học và truyền máu T.Ư đã được nhận quà của các thành viên Hiệp hội Lốp ô tô VN.

Theo ông Đỗ Phương Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Lốp ô tô VN, đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 2 năm thành lập hiệp hội, đón thành viên thứ 100. 

Hiệp hội Lốp ô tô VN tặng quà cho 300 bệnh nhân - Ảnh 1.

Ông Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội lốp ô tô VN tặng quà cho gia đình bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học truyền máu T.Ư (ảnh: P.V)

"Hai năm qua, các thành viên của Hiệp hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, vì cộng đồng dành cho người già neo đơn, trẻ em nghèo hiếu học và bệnh nhân nghèo trong cả nước. Dịp này Hiệp hội chúng tôi phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt tặng quà cho 300 bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học và truyền máu T.Ư, tổng số tiền và quà tặng trị giá 200 triệu đồng"- ông Nam cho hay.

Hiệp hội Lốp ô tô VN tặng quà cho 300 bệnh nhân - Ảnh 2.

Ông Đỗ Phương Nam trao quà cho bệnh nhi (ảnh: P.V)

Theo ông Nam, các thành viên của Hiệp hội như Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestones VN, Công ty CP cao su Sao Vàng, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Trường Sa, Công ty CP kỹ thuật ô tô Nam Long... đã góp quỹ và dự định trong thời gian tới mỗi năm hiệp hội sẽ tổ chức 2-3 đợt tặng quà cho người nghèo, qua đó đóng góp cho cộng đồng. 

P.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận