11/12/2017 16:36 GMT+7

Hiếp dâm trẻ em lãnh 16 năm tù

MINH TÂM
MINH TÂM

TTO - Từng từng bị xử 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em nhưng bị cáo vẫn tiếp tục tái phạm

Ngày 11-12, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Đoàn Trúc Phương (33 tuổi, ngụ phường 9, TP Vĩnh Long) 16 năm tù về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Phương sống như vợ chồng với chị P. tại nhà trọ ở phường 8, TP Vĩnh Long. Ngày 3-5 Phương có tổ chức nhậu với một số người bạn tại nhà trọ của mình, khi tàn cuộc cả nhóm kéo nhau đi nhậu tiếp. Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, Phương trở về phòng trọ thì thấy chị P. khóa của đi đâu mất, Phương mượn một xe mô tô của bạn chạy đi tìm chị P. nhưng không thấy nên Phương dừng xe trước phòng trọ đợi.

Về phần chị P. lúc đi đến nhà bạn ở phường 9, TP Vĩnh Long chơi thì bất ngờ bị té trên đường. Lúc này, hai bé gái tên L.T.N.H. (sinh năm 2003) và T.T.T.V. (sinh năm 2002) phát hiện chị P. nên đến giúp. Chị P. chỉ cho hai em về phòng trọ mình gọi Phương đến.

Khi Phương và hai em gái kè chị P. về phòng trọ thì Phương nói nhờ hai em gái đi mua thuốc giúp cho chị P. uống. Hai em gái nói không có tiền nên Phương nói bé V. ở nhà với chị P. còn Phương chở bé H. đi mua thuốc.

Hiếp dâm trẻ em lãnh 16 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Phương dẫn giải lên xe tù - ảnh MTâm

Do chỉ có một mũ bảo hiểm nên Phương đưa mũ bảo hiểm cho bé H. đội còn mình không đội rồi chở bé H. đến một tiệm thuốc tây gần đó mua thuốc. Trên đường về, Phương phát hiện có cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ nên Phương chạy vòng vào đường khác để tránh.

Khi Phương đi đến đoạn đường vắng thuộc khóm 5, phường 9, TP Vĩnh Long thì dừng lại đi vệ sinh, nhìn xung quanh không có ai Phương đã nảy sinh ý định hiếp dâm bé H., Phương trở ra quật ngã bé H. xuống đất rồi dùng một tay đè ngang cổ bé H. và thực hiện hành vi thú tính của mình. Do bị đè mạnh nên bé H. đã bị ngất xỉu, lúc này Phương nghe có tiếng người đi đến nên đã lên xe bỏ chạy để bé H. nằm lại đó. Lúc lâu, sau bé H. tỉnh dậy tìm đường đi về nhà kể lại sự việc và được người thân dẫn đến cơ quan công an trình báo.

Phương bỏ trốn, đến ngày 6-6-2017 thì bị bắt. Tại thời điểm bé H. bị xâm hại mới được 13 tuổi.

Phương từng bị TAND Vĩnh Long xử phạt 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em nhưng chưa được xóa án tích

                                                                           

MINH TÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên