Tạm giữ kẻ hiếp dâm con gái 6 tuổi của người tình

27/11/2017 12:36 GMT+7

TTO - Lợi dụng lúc chị T. đi vắng, Nguyễn Hồng Tặng đã nhiều lần quan hệ với cháu V.A. (con gái riêng của chị T.) khi cháu mới 6 tuổi.

Ngày 27-11, Công an huyện Trảng Bom, Đồng Nai cho biết vừa tạm giữ đối tượng Nguyễn Hồng Tặng (39 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thông tin ban đầu cho biết năm 2007, Tặng thuê phòng trọ sống chung như vợ chồng với chị N.T.T. (36 tuổi, quê Kiên Giang) và cháu N.T.V.A. (sinh năm 2005, con gái riêng của chị T.), tại xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang.

Cuối năm 2011, lợi dụng lúc chị T. đi làm không có ở nhà, Tặng nhiều lần quan hệ với cháu V.A. Đầu năm 2014, Tặng cùng chị T. và cháu V.A. đến thuê nhà trọ ở ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom sinh sống. Tại đây, Tặng tiếp tục giao cấu với cháu V.A. thêm nhiều lần.

Tháng 5-2017, V.A. kể lại sự việc cho chị T. nghe. Tặng xin chị T. không báo công an. Chị T. đồng ý và không cho Tặng ở chung phòng trọ nữa. 

Tuy nhiên đến tháng 11, Tặng tiếp tục điện thoại quấy rầy nên chị T. đưa con gái đến công an trình báo. Ngày 24-11, Tặng ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

A.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận