13/05/2022 18:00 GMT+7

Hiện thực hóa dự án 'Mật Ngọt - Thư viện' cho trẻ em vùng núi

QUỲNH ANH
QUỲNH ANH

Ngày 10-5 vừa qua, lễ ký kết và công bố tài trợ dự án 'Mật Ngọt - Thư viện' cho trẻ em vùng núi của nhóm quán quân INSEE Prize diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Gem Center.

Hiện thực hóa dự án Mật Ngọt - Thư viện cho trẻ em vùng núi - Ảnh 1.

Lễ công bố và ký kết tài trợ dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi đã diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ có sự tham dự của Bà Wiraka Moodhitaporn - Tổng Lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh, đại diện phòng Thương mại và Công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam (Thaicham), cùng các nhà tài trợ và đối tác của dự án.

Để thực hiện dự án lần này, bên cạnh sự hỗ trợ từ ban cố vấn dự án của INSEE Việt Nam, lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu trường, giáo viên hướng dẫn và các sinh viên đến từ trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, chương trình còn có sự đồng hành từ các nhà tài trợ như: Công ty TNHH Kingspan, Công ty TNHH Điện lạnh Miền Tây (Western), Công ty TNHH Nippon Paint (Việt Nam), Công ty TNHH Tư vấn Công trình Xanh GreenViet, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), Xi măng giả gỗ CONWOOD.

Hiện thực hóa dự án Mật Ngọt - Thư viện cho trẻ em vùng núi - Ảnh 2.

Ông Eamon John Ginley – Tổng Giám đốc INSEE Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Eamon John Ginley – tổng giám đốc INSEE Việt Nam đã có bài phát biểu khai mạc bày tỏ sự cảm kích và mong muốn được cùng các nhà tài trợ, đối tác hiện thực hóa dự án mơ ước đầu tay vô cùng ý nghĩa của các bạn sinh viên, giúp phát triển thế hệ học sinh, cũng như góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nơi đây tốt hơn, bền vững và hoàn thiện hơn.

Cuộc thi INSEE Prize được mang đến với mong muốn tạo dựng một sân chơi cho các bạn sinh viên trẻ được trải nghiệm thực tế, có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào việc mang đến một dự án bền vững; giúp giải quyết những vấn đề cấp bách của xã hội và tạo ra giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

Trải qua hành trình 13 năm tổ chức, INSEE Prize đã trực tiếp đầu tư hơn 3,2 tỉ đồng và huy động từ các đối tác hơn 10 tỉ đồng cho giai đoạn thực hiện 8 dự án vào thực tế, với hơn 5,000 người hưởng lợi trên toàn quốc.

Hãy cùng INSEE chờ đón dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi được đi vào thực tế, giúp mang lại một không gian học tập, một công trình xanh cho các em học sinh tại trường Tiểu học Phước Tân A, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, lan toả tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng, xã hội và cụ thể là các em học sinh vùng núi nơi đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên