Tag: Xi măng INSEE

INSEE Việt Nam với chiến lược trách nhiệm xã hội nhất quán

Với mục tiêu phát triển dài hạn tại Việt Nam, INSEE nhận thấy rằng, sự phát triển của địa phương nơi có nhà máy của công ty hoạt động đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của INSEE nói riêng và trên địa bàn nói chung.

Xanh hôm nay, vững bền mai sau

"Chắp cánh khởi nghiệp xanh" có hai từ khóa "khởi nghiệp" và "xanh". Vì chữ "xanh", cuộc thi khó, thử thách hơn.

Đã đến lúc trở thành 'người truyền lửa'

Ngày 24-12, cuộc thi 'Chắp cánh khởi nghiệp xanh' - do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Công ty Hyundai Thành Công và Công ty Xi măng INSEE tổ chức - đã trao giải cho các tác giả có những ý tưởng được đánh giá cao.

Động thổ dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

Sáng 4-12 Ban giám đốc INSEE Việt Nam đã cùng đại diện Bộ Xây dựng, chính quyền địa phương, khách hàng và hơn 100 đại biểu tham dự sự kiện này tại khu công nghiệp Phú Mỹ, phường Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công bố các dự án xuất sắc nhất vào bán kết cuộc thi INSEE Prize 2022

Sau hơn 3 tháng khởi động, cuộc thi INSEE Prize 2022 đã bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi Hội đồng ban giám khảo đã vô cùng công tâm và khắt khe để tuyển chọn Top 20 dự án tiêu biểu góp mặt vào vòng bán kết.

INSEE Việt Nam vào Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022

Đây là giải thưởng do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức để hoan nghênh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp trong việc phát triển bền vững, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn, đúng với triết lý thương hiệu INSEE đặt ra, hướng đến.

Hiện thực hóa dự án 'Mật Ngọt - Thư viện' cho trẻ em vùng núi

Ngày 10-5 vừa qua, lễ ký kết và công bố tài trợ dự án 'Mật Ngọt - Thư viện' cho trẻ em vùng núi của nhóm quán quân INSEE Prize diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Gem Center.

Kiến tạo không gian sống phá cách với xi măng trần thô mộc

Không đơn thuần là tổ ấm, đối với tôi ngôi nhà còn là nơi thể hiện cá tính của gia chủ, vì vậy với tính cách mạnh mẽ, phong cách nhà ở đương đại với chất liệu xi măng trần chủ đạo từ lâu đã là xu hướng thiết kế mà tôi theo đuổi.

Xi măng INSEE nhận chứng chỉ EPD quốc tế

Vừa qua, xi măng INSEE đã vinh dự trở thành doanh nghiệp sản xuất xi măng đầu tiên tại Đông Nam Á nhận chứng chỉ EPD quốc tế (Environmental Product Declaration - Tuyên bố sản phẩm môi trường).