Hiền Thục bất ngờ trở lại với album Hoan lạc ca

29/11/2019 16:29 GMT+7

TTO - Giọng ca 'Nhật ký của mẹ' tập hợp những ca khúc mà cô rất yêu thích từ lúc còn trẻ và gần đây khi cảm xúc đến, nữ ca sĩ quyết định mang đi thu âm tặng khán giả. Album Hoan lạc ca được độc quyền phát hành trên NhacCuaTui.

Hiền Thục bất ngờ trở lại với album Hoan lạc ca - Ảnh 1.

Ảnh: NhacCuaTui

Bỏ lại sau lưng sự nghiệp ca hát thăng hoa, Hiền Thục quyết định sang Mỹ cùng con gái.

Nữ ca sĩ thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Hai năm trở lại đây, cô chọn cuộc sống an yên và không còn ra sản phẩm đều đặn, thậm chí hạn chế tham dự các sự kiện của Vbiz.

Hiền Thục bất ngờ trở lại với album Hoan lạc ca - Ảnh 2.

Ảnh: NhacCuaTui

Mới đây, Hiền Thục bất ngờ gửi tặng khán giả một album nhạc mới mang tên Hoan lạc ca tập hợp 5 bài hát nhạc Hoa lời Việt: Nàng đến nghe concert của tôi, Mượn người một đoạn đường, Nói xa là xa, Thư tình, Năm tháng vội vã.

Hiền Thục bất ngờ trở lại với album Hoan lạc ca - Ảnh 3.

Ảnh: NhacCuaTui

Nghe trọn vẹn 5 ca khúc của album Hoan lạc ca, khán giả sẽ phần nào cảm nhận được âm nhạc cũng như quan niệm sống của Hiền Thục. Nữ ca sĩ thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, mọi cảm xúc tiêu cực không hề tồn tại, nhẹ nhàng buông bỏ.

Chính vì những đổi thay ở góc nhìn cho sự lựa chọn tương lai, Hiền Thục đã gởi đến khán giả lá thư trong album mới với thật nhiều cảm xúc.

Hiền Thục bất ngờ trở lại với album Hoan lạc ca - Ảnh 4.

Ảnh: NhacCuaTui

"Hãy sống thật bí mật, yêu đừng nói, đau buồn đừng thở dài, sống cuộc sống tươi đẹp mà nhân gian không hờn ghen. Để đến lúc nào đó, hoài niệm đọng lại chỉ nhẹ bẫng như mây.

... chẳng than trách chi ai, chỉ bật nhạc nghe cả đêm..."

Hiền Thục bất ngờ trở lại với album Hoan lạc ca - Ảnh 5.

Ảnh:NhacCuaTui

Trải qua nhiều gập ghềnh cũng như đỉnh cao trong âm nhạc, Hiền Thục giờ đây có một niềm vui mới với những gì cô đam mê. Được khen ngợi về sự tươi trẻ như thần tiên tỉ tỉ, Hiền Thục chia sẻ rằng suy nghĩ tích cực chính là bí quyết quan trọng nhất để giữ gìn nhan sắc và tinh thần trẻ trung.

Và "sẽ có người, khi nghe concert của Thục chỉ muốn chạy đến ôm Thục thật chặt, vì nhớ, vì thương , vì yêu…"

Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi cùng hát Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi cùng hát 'Về quê ăn Tết'

TTO - Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi đã cùng huấn luyện viên của mình là ca sĩ Hiền Thục vừa tung ra một ca khúc xuân mới cho tết Kỷ Hợi 2019 này - Về quê ăn Tết.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận