Tag: hiến máu tình nguyện

Hiến máu - nét văn hóa vì cộng đồng của THACO

THACO phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Thủ Đức tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện lần thứ 17” với hơn 200 cán bộ nhân viên tham gia.

Tin tức sáng 12-4: Sau 30 năm, người Việt ý thức cao hơn hẳn về hiến máu tình nguyện

Một số tin tức đáng chú ý: Hơn 1 triệu người nhận tiền chi trả an sinh qua tài khoản; Sẽ cấp giấy phép điện tử cho tàu biển nước ngoài ra vào bến tại TP.HCM; Campuchia là thị trường xuất khẩu phân bón lớn nhất của Việt Nam trong quý 1...

Một gia đình ở TP.HCM hơn 100 lần hiến máu cứu người

Ông Trần Quang Thuận (57 tuổi, quận Bình Thạnh) tự hào khi gia đình ông đã hơn 100 lần hiến máu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đem ngân hàng máu sống đến cứu người nguy kịch

4 đoàn viên ở Hà Tĩnh đã vượt quãng đường hơn 25km ra Nghệ An để hiến máu cứu người.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, 'hẹn hò' tại Lễ hội Xuân hồng

Trước giờ khai mạc Lễ hội Xuân hồng - sự kiện hiến máu lớn nhất vào dịp đầu xuân, rất đông người hiến máu tình nguyện đã có mặt tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương (Hà Nội) để “Hiến máu đầu xuân - nhân lên hạnh phúc”.

Hiến máu cuối năm, thêm một việc tốt cho cả năm trọn vẹn

“Năm hết Tết đến rồi, tôi đi hiến máu vì muốn giúp thêm một phần cho các bệnh nhân có thêm một cái Tết khỏe mạnh nữa, như thế tôi cũng cảm thấy mình có được một cái Tết ý nghĩa”.

Người bệnh mong chờ 'giọt máu hiến' để kịp về đón Tết

Tết đang gần kề, nhiều người bệnh cần máu đang từng giờ mong chờ những sự sẻ chia giọt máu tình nguyện để kịp thời điều trị bệnh, trở về nhà đón Tết.

Máu điều trị tăng 20% ngày cận Tết, Ngân hàng máu TP.HCM lưu trữ 11.000 túi máu

Những ngày cận Tết, lượng máu của Ngân hàng máu Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM cấp phát cho các bệnh viện tăng 20%.

Phúc Đức chọn sống yêu thương

Chào đời, mẹ đặt tên là Phúc Đức như gửi ước mong con trai luôn sống tử tế, có đức và nhận lại phúc lành trong cuộc sống.

Hành trình 30 năm giữ dòng máu luôn chảy

Viện Huyết học và truyền máu trung ương tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày phát động phong trào hiến máu nhân đạo tại Việt Nam.