Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Hi hữu xe Toyota Vios húc tung cửa kính showroom, 'bay' từ tầng 2 xuống đất

22/08/2019 15:13 GMT+7

TTO - Một nhân viên trong khi di chuyển chiếc ôtô tại một cửa hàng bán ôtô trên phố Nguyễn Văn Cừ - Hà Nội do chưa quen điều khiển số sàn nên bất ngờ để chiếc xe trôi và húc tung cửa kính, lao từ trên tầng 2 xuống đất.

Hi hữu xe Toyota Vios húc tung cửa kính showroom, bay từ tầng 2 xuống đất - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: TUẤN ANH VŨ

Sự việc hi hữu này xảy ra vào trưa nay 22-8 tại cửa hàng showroom ôtô Car Center, số 9 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, một chiếc ôtô nhãn hiệu Toyota Vios 4 chỗ được chủ cửa hàng để trên tầng 2 của tòa nhà. 

Trong quá trình di chuyển, chiếc xe đã bất ngờ húc tung cửa kính và lao từ trên tầng 2 xuống đất, rơi trúng ngay một chiếc xe hiệu Toyota Prado đang đậu trên vỉa hè khiến chiếc xe này bị móp capo.

Các nhân chứng ở hiện trường cho biết tài xế lái chiếc xe này là nhân viên cửa hàng showroom.

Hi hữu xe Toyota Vios húc tung cửa kính showroom, bay từ tầng 2 xuống đất - Ảnh 2.

Xe Toyota Prado đang đỗ trên vỉa hè bị xe Vios rơi trúng làm móp capo - Ảnh: TUÂN ANH VŨ

"Tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng động lớn phát ra, chạy ra xem thì thấy nhân viên của cửa hàng showroom bị thương trong cabin và được mọi người dìu ra ngoài", một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe Toyota Vios bị lật nghiêng, hư hỏng nặng, phần kính xe vỡ nát, phía đuôi xe cũng bị bung ra. Toàn bộ phần kính ở một ô dùng để trưng bày xe của tòa nhà bị vỡ vụn.

Chủ cửa hàng ôtô này cho biết tài xế cầm lái chiếc ôtô này là nhân viên mới, do chưa quen điều khiển số sàn nên nên chiếc xe bị trôi đi. 

"Thời điểm trước khi lao xuống đất chiếc xe trôi với tốc độ chậm và khi rơi xuống có chiếc xe phía dưới đỡ nên lái xe chỉ bị thương nhẹ",đại diện cửa hàng ôtô nói.

Đến 13h cùng ngày, chiếc Toyota Vios đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Nữ tài xế lái xe hơi húc 6 xe máy ở quận 5, cấp cứu ít nhất 6 người Nữ tài xế lái xe hơi húc 6 xe máy ở quận 5, cấp cứu ít nhất 6 người

TTO - Xe hơi đang chạy trên đường Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM thì bất ngờ lùa một loạt xe máy khiến ít nhất 6 người bị thương phải nhập viện. Người phụ nữ lái xe hơi đã rời đi.DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận