Phóng to |
Đưa mật độ ĐTCĐ tại Việt Nam lên 14 máy/100 người dân, vượt chỉ tiêu đề ra là 7-8 máy/100 người dân.
Để đạt được mục tiêu này, đầu tháng 11, VNPT đã đưa vào khai thác mạng băng rộng thế hệ mới sử dụng hệ thống vệ tinh, cho phép truyền dẫn ĐTCĐ qua vệ tinh tới các xã vùng sâu, vùng xa - những khu vực không thể truyền dẫn được bằng phương thức truyền dẫn cáp quang, vi ba số.
Cùng với việc hoàn thành mở rộng phạm vi mạng ĐTCĐ ra 100% số xã trên toàn quốc, trong tháng 12, VNPT cũng sẽ tổ chức đợt khuyến mãi lớn cho các khách hàng lặp mới ĐTCĐ.
Cụ thể, khách hàng lắp mới ĐTCĐ sẽ được tặng 30% cước hòa mạng và được tặng 3 tháng cước thuê bao đầu tiên. Trường hợp khách hàng lắp từ 5 máy điện thoại trở lên sẽ được giảm 50% cước hòa mạng và được tặng 3 tháng cước thuê bao đầu tiên.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận