Tag: hết dịch

Vua Còm 26/8: Hết dịch mở quán cháo lòng, anh Huy có slogan xịn sò!

Nhờ dân mạng chiếc slogan cho quán cháo lòng mở khi hết dịch, anh Huy đã nhận được cao kiến đi vào lòng đất từ anh chàng 'Thích Cà Khịa'.

Nghẹn ngào cảnh con gái hỏi 'bố ơi khi nào mới hết dịch?'

Tranh thủ khoảng thời gian bố ghé qua nhà trước khi lên đường chống dịch Covid-19, con gái đứng từ xa hỏi 'bố ơi khi mô mới hết dịch?" khiến nhiều người xem xúc động.

Ảnh vui 8/7: 'Miễn tiếp khách, hết dịch, còn sống chơi lại'

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh tấm biển 'Miễn tiếp khách, nhà ai nấy ở, khi nào hết dịch, còn sống chơi lại" của một nhà dân ở TP HCM thời giãn cách xã hội mùa Covid.

Ảnh vui 8/6: Bác bán vải gây xôn xao chỉ vì chi tiết trên xế hộp

Chở vải bằng chiếc xế hộp đen bóng, bác bán vải khiến dân tình xôn xao cả lên. Người thương bác không có chiếc ô che nắng, kẻ lo lắng mỗi bận gió đổi chiều. Chậc!

Cuộc chiến chống dịch còn dài

TTO - Hôm qua 15-6 là tròn 60 ngày Việt Nam không ghi nhận bệnh nhân COVID-19 mới trong cộng đồng. Các ca nhiễm mới đều từ các chuyến bay bảo hộ công dân, thuyền viên và người Việt ở nước ngoài về (66 người) đều được cách ly ngay.

Việt Nam công bố hết dịch COVID-19 được không?

TTO - Ngày 15-6 là tròn 60 ngày Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, tại 7 bệnh viện chỉ còn 6 bệnh nhân dương tính, 97% bệnh nhân đã bình phục.

Nỗi lòng của người chạy xe ôm công nghệ mùa nắng nóng

'Hết dịch! Được đi làm rồi ông à!'

Một tháng không có ca lây nhiễm trong cộng đồng có được xem là hết dịch?

TTO - Theo quy định của Luật phòng chống bệnh truyền nhiễm, trong 28 ngày tính từ ngày bệnh nhân gần nhất được cách ly, không ghi nhận thêm bệnh nhân mới bị lây nhiễm trong cộng đồng thì có thể công bố hết dịch.

​Hàn Quốc tuyên bố hết dịch MERS

TTO - Sáng nay 28-7, Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn tuyên bố nước này "về bản chất" đã hết dịch MERS (Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông).

Liên tiếp 3 tuần, Hàn Quốc không có thêm ca nhiễm MERS

TTO - Sau 3 tuần liên tiếp không phát hiện ca nhiễm Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông (MERS) mới, chính phủ Hàn Quốc dự kiến sẽ công bố hết dịch trong nay mai.