Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Herbalife Việt Nam ra mắt Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthen

17/11/2020 14:00 GMT+7

Herbalife Việt Nam vừa ra mắt người tiêu dùng hai sản phẩm chăm sóc tóc mới thuộc dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân có tên gọi Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner.

Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner hay còn được biết đến là sản phẩm dinh dưỡng ngoài của Herbalife Việt Nam.

Herbalife Việt Nam ra mắt Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthen - Ảnh 1.

Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam cùng với việc sử dụng hóa chất để tạo kiểu tóc như nhuộm và uốn có thể gây ra thương tổn nghiêm trọng cho mái tóc. Vì lẽ đó, người tiêu dùng cần phải chọn lựa cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhằm đảm bảo mái tóc luôn khỏe đẹp.

Dựa trên nghiên cứu của mình về nhu cầu chăm sóc của người tiêu dùng, Herbalife Nutrition đã phát triển dòng sản phẩm Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner nhằm mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp hiệu quả cho những thử thách có thể gặp phải.

Herbalife Việt Nam ra mắt Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthen - Ảnh 2.

Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner là hai sản phẩm chăm sóc tóc có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật giúp tóc chắc khỏe, giảm hư tổn, đồng thời giúp tóc trông óng mượt chỉ sau 1 lần sử dụng. Hai sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ. (*)

Herbalife Nutrition đã thử nghiệm hai sản phẩm này trên bốn mái tóc đã bị tẩy và uốn cong, và độ chắc khỏe của tóc được tính bằng sự giảm bớt lượng tóc gãy rụng sau khi chải tóc.

Những mái tóc được gội bằng Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner cho kết quả ấn tượng với 90% lượng tóc gãy rụng giảm khi chải so với khi không sử dụng trong thử nghiệm chải.(*)

(*) Được chứng minh lâm sàng bởi thực nghiệm.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận