Thông tin doanh nghiệp

Herbalife Việt Nam hai lần liên tiếp vào Top 10 Doanh nghiệp Bền vững lĩnh vực Thương mại Dịch vụ

28/12/2019 17:00 GMT+7

Ngày 26-11-2019, Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2019 và vinh dự vào Top 10 Doanh nghiệp Bền vững lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ theo đánh giá của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Herbalife Việt Nam hai lần liên tiếp vào Top 10 Doanh nghiệp Bền vững lĩnh vực Thương mại Dịch vụ - Ảnh 1.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

"Đây là năm thứ hai liên tiếp Herbalife Nutrition vinh dự được có mặt trong danh sách 10 công ty bền vững hàng đầu tại Việt Nam lĩnh vực Thương mại Dịch vụ theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). 

Tôi nghĩ rằng việc thực hiện chương trình phát triển bền vững là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực mỗi ngày của mọi cá nhân trong một tổ chức cũng như sự hợp tác tốt đẹp đên từ các bên liên quan. Nhân dịp này, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý cơ quan, đối tác cũng như sự nỗ lực và cống hiến của tất cả Thành viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam", ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận