Thông tin dịch vụ

Herbalife Nutrition: Đánh dấu hành trình 10 năm tại Việt Nam

27/12/2019 11:00 GMT+7

Herbalife Nutrition là công ty dinh dưỡng có uy tín trên toàn cầu đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc và được yêu thích đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm của Herbalife Nutrition 4 lần liên tiếp được bầu chọn là sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Herbalife Việt Nam cũng 2 lần liên tiếp có mặt trong danh sách Top 10 Doanh nghiệp Bền vững lĩnh vực Thương mại Dịch vụ theo đánh giá của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

"Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng, người tiêu dùng và các bên liên quan vì sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị đã giúp cho công ty có cơ hội được chứng minh cũng như lan tỏa những giá trị về dinh dưỡng và sức khỏe của Herbalife Nutrition đến với cộng đồng. Tiếp theo tôi muốn gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến từng thành viên độc lập và nhân viên của Công ty vì những đóng góp và cống hiến tuyệt vời của họ đã giúp Herbalife Việt Nam gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ và xây dựng một hành trình đầy ấn tượng trong 10 năm qua", ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Herbalife Nutrition: Đánh dấu hành trình 10 năm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Khi được hỏi về hành trình tiếp theo của Herbalife Việt Nam, ông Vũ Văn Thắng cho biết Công ty sẽ tiếp tục chú trọng vào các mục tiêu bền vững, trong đó đặt ưu tiên hàng đầu cho tính tuân thủ, sự hài lòng của khách hàng và phát huy những sáng kiến mới. "Trong hành trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để tạo ra những giá trị chung cho người tiêu dùng, cho cộng đồng, cho thành viên và cho công ty Herbalife Việt Nam. Là một công ty dinh dưỡng có uy tín trên toàn cầu, chúng tôi sẽ luôn nhất quán với mục tiêu mang lại những giá trị về dinh dưỡng và sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục góp phần xây dựng một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn", ông Thắng cho biết thêm.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, Herbalife Việt Nam hiện cung cấp 7 nhóm sản phẩm dinh dưỡng bao gồm: Nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng, nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp, nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực, nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo, nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da.
T.D.V - Minh Giang
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận