Tự giới thiệu

Herbalife Nutrition và VOC tổ chức Lễ xuất quân cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

28/12/2019 08:00 GMT+7

Ngày 16-11-2019, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ xuất quân cho 856 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines từ ngày 30-11 đến ngày 11-12-2019

Herbalife Nutrition và VOC tổ chức Lễ xuất quân cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 - Ảnh 1.

SEA Games 2019 được xem là kỳ SEA Games thành công nhất của thể thao Việt Nam, với tổng 98 Huy chương Vàng, 85 Huy chương Bạc, 103 Huy chương Đồng, và cũng là lần đầu tiên Đội tuyển Bóng đá nam bước lên vị trí cao nhất trong 60 năm qua.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife Nutrition với VOC, đại diện của Herbalife Việt Nam đã có mặt tại SEA Games 2019 để hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. 

Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng trao thưởng nóng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao này.

Herbalife Nutrition và VOC tổ chức Lễ xuất quân cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 - Ảnh 2.

"Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trong 7 năm qua, chúng tôi tự hào với những đóng góp thiết thực cho những kết quả đáng khích lệ chung của đoàn thể thao Việt Nam trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế", ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Herbalife Nutrition và VOC tổ chức Lễ xuất quân cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam trao thưởng nóng cho vận động viên xuất sắc đạt huy chương vàng SEA Games 30 - Philippines

Herbalife Nutrition đồng hành cùng thể thao Việt Nam từ năm 2012 qua chương trình hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam.

Theo đó, Herbalife Nutrition tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tham gia các đấu trường thể thao lớn như SEA Games và ASEAN Para Games, ASIAD và Asian Para Games, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận