Tag: Heo lậu

Chuyện heo nhập lậu: Khi con heo chui lọt lỗ kim

"Đường lớn, xe lớn chở heo lậu rình rình như chiến dịch chứ phải cây kim đâu mà không thấy. Cái chính là các địa phương buông lỏng quản lý".

Hàng ngàn con heo 'chui lọt lỗ kim', người chăn nuôi lo mất Tết vì heo lậu

"Đường lớn, xe lớn chở heo lậu rình rịch như chiến dịch chứ phải cây kim đâu mà chúng ta không thấy. Cái chính là các địa phương buông lỏng quản lý".

Trâu, bò, heo lậu ồ ạt qua biên giới Lào, Campuchia vào Việt Nam

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tình trạng buôn bán, vận chuyển trái phép trâu, bò, heo, gia cầm, tôm hùm giống qua biên giới các tỉnh miền Nam vào Việt Nam diễn ra khá phổ biến, phức tạp, đặc biệt là qua biên giới với Campuchia, Lào.

Heo ‘lậu’ qua biên giới gia tăng, Bộ Nông nghiệp yêu cầu xử lý nghiêm

TTO - Sự chênh lệch về giá heo, sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và các nước láng giềng dẫn đến hiện tượng buôn bán, vận chuyển trái phép heo qua biên giới giữa Việt Nam và các nước có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là ở biên giới phía Bắc.

Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn tình trạng heo Việt Nam 'tuồn' qua Trung Quốc

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao các cơ quan liên quan xử lý việc buôn bán, vận chuyển trái phép heo và các sản phẩm từ heo qua biên giới.

Heo lậu tăng theo giá heo

TTO - "Ở An Phú này, ban đêm mà nghe tiếng xe lớn chạy kèm theo tiếng heo kêu "éc éc" thì ai cũng biết là heo nhập lậu. Họ có thu nhập "khủng" từ việc nhập lậu heo vào Việt Nam" - một cán bộ huyện biên giới An Phú, An Giang, cho biết.

Heo lậu đi thuyền vượt biên qua sông vào Quảng Trị

TTO - Hơn một tháng qua, nhiều đầu nậu tìm cách đưa heo lậu từ Lào vào Việt Nam qua đường biên giới tỉnh Quảng Trị.

Liên tục phát hiện heo lậu đi qua các huyện biên giới Long An giữa đêm

TTO - Giá thịt heo cao, nhiều vụ vận chuyển heo không rõ nguồn gốc đi giữa đêm, qua các huyện biên giới Long An được lực lượng công an phát hiện, tạm giữ trong những ngày qua.

Tiêu hủy 3 tấn nội tạng heo lậu đang tuồn vào TP.HCM

TTO - Ngày 1-5, lực lượng chức năng đã tiêu hủy 3 tấn nội tạng heo không rõ nguồn gốc vừa bắt hôm 30-4.

​Heo chết từ lò mổ đến nhà hàng

TT - Phóng viên Tuổi Trẻ đã phát hiện những đường dây chuyên cung ứng mặt hàng kém chất lượng này cho các nhà hàng, quán nhậu, chợ nhỏ lẻ...