Tag: hẹn hò trực tuyến

Xu hướng hẹn hò của giới trẻ hiện nay ra sao?

Tương lai của hẹn hò 2023 do Tinder vừa công bố có 75% người được hỏi cho biết muốn thách thức các tiêu chuẩn về hẹn hò mà thế hệ trước truyền lại.

'Phi hành gia Nga' dỏm lừa tình, xin tiền một phụ nữ Nhật 'mua tên lửa' bay về Trái đất

TTO - “Phi hành gia Nga” nói sẽ cưới một phụ nữ ở Nhật Bản sau khi quay về Trái đất, nhưng cần 30.000 USD mua tên lửa bay về.

Tình mạng - yêu thương thì ít, đắng cay lại nhiều - Kỳ cuối: Tình ảo càng nên 'giữ mình'

TTO - Điều quan trọng vẫn là cách tham gia hẹn hò trực tuyến như thế nào để sự kết nối này mang lại nhiều cảm xúc tích cực, thăng hoa thay vì để mình trở thành "tín đồ" bất đắc dĩ của công nghệ hẹn hò.

Tình mạng - yêu thương thì ít, đắng cay lại nhiều - Kỳ 3: Vỡ mộng túp lều tranh và hai trái tim vàng

TTO - Từng ngón nghề của những gã chuyên lừa đảo qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến được truyền thông đăng tải ra rả, thậm chí chuyển tải thành phim... nhưng có lẽ hồi chuông ấy vẫn chưa đủ mạnh để cảnh tỉnh những chàng trai cô gái hay mơ mộng.

Báo cáo của Tinder: Gen Z Việt thích kết nối và gặp gỡ những người mới

TTO - Các bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z có xu hướng mở lòng hơn với những cuộc trò chuyện trên mạng và cùng nhau xây dựng một kết nối giàu ý nghĩa, thú vị.

Có nên để trí tuệ nhân tạo giúp se duyên?

TTO - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến, nó hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực từ y tế, kinh tế cho đến khoa học, kỹ thuật... và đang vươn đến 'lãnh địa' tình yêu cùng các mối quan hệ của con người

5 nguyên tắc để an toàn khi hẹn hò trên Facebook

TTO - Hẹn hò trên mạng bây giờ tiềm ẩn nhiều hiểm họa với mọi người dùng cũng tương tự như ngoài đời sống thực, bạn nên lưu ý gì?

Ưng dụng hẹn hò sử dụng AI

TTO - Gần đây, ngành hẹn hò trực tuyến đang chuyển hướng sang sử dụng AI nhằm hỗ trợ người dùng như một “huấn luyện viên” trong chuyện hẹn hò.

Facebook thử nghiệm tính năng hẹn hò ở Canada và Thái Lan

TTO - Sau khi ra mắt Dating tại Colombia vào tháng 9, Facebook hiện đang mở rộng thị trường thử nghiệm của mình sang Canada và Thái Lan.

Trung Quốc: Giả gái 'thả thính' trên mạng, lừa tiền tỉ

TTO - Một thanh niên 23 tuổi ở tỉnh Hắc Long Giang đã bị bắt sau khi sử dụng bộ chuyển giọng nói thành nữ, để lừa một người hơn 70.000 USD, thông qua một trang mạng hẹn hò trực tuyến.