Tự giới thiệu

Heluva - Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

28/10/2021 16:00 GMT+7

Khởi nguồn từ mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới đến tay người Việt Nam, Heluva đã và đang xây dựng nên một thương hiệu không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn giúp khách hàng hiểu rõ về sức khỏe của bản thân.

Heluva - Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi - Ảnh 1.

Heluva - Nơi mua sắm sản phẩm sức khỏe uy tín và chất lượng

Heluva - Tên lạ mà quen

Cái tên "Heluva" được lấy ý tưởng từ chữ "helluva" trong tiếng Anh. Khi một ai đó thốt lên "helluva" thì lúc ấy họ đang ngạc nhiên bởi một điều gì đó quá đỗi khổng lồ hoặc quá tốt, quá tuyệt vời. Với ý nghĩa đó, cái tên Heluva được hy vọng sẽ trở thành một thương hiệu to lớn và đem giá trị thực đến cho khách hàng.

Đồng thời, Heluva cũng được ghép lại từ 3 chữ Health - Luxury - Value. Với ngụ ý thể hiện phương châm của Heluva là cung cấp những sản phẩm sức khỏe tốt nhất, sang trọng nhất và đem lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng.

Heluva - Câu chuyện thương hiệu

Ra đời vào đầu năm 2020, khi mà đại dịch COVID-19 bùng phát lần đầu tại Việt Nam và mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe là vô cùng lớn.

Đại diện Heluva cho biết:

"Mặc dù người Việt rất chú trọng đến sức khỏe, song đa số vẫn chưa thực sự hiểu rõ thực phẩm chức năng mà mình đang dùng có thật sự tốt hay không. Nhiều người vẫn lầm tưởng thực phẩm chức năng là thuốc và có thể trị bệnh nhanh chóng, trong khi thực chất thì việc sử dụng thực phẩm chức năng là để cải thiện sức khỏe, bảo vệ và ngăn ngừa không cho bệnh, tình trạng xấu xảy ra".

Nhận thấy vấn đề này đang làm cho người tiêu dùng dần dần đánh mất thiện cảm với cụm từ "thực phẩm chức năng". Heluva được sinh ra với mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng, đồng thời sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chính xác và minh bạch nhất.

Heluva - Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi - Ảnh 2.

Giao diện của nền tảng thương mại điện tử Heluva.vn

Đại diện Heluva chia sẻ thêm: "Trước đây, với vai trò là một người tiêu dùng, tôi đã sử dụng khá nhiều sản phẩm chức năng. Tuy nhiên hiệu quả không được như quảng cáo và người bán cũng không nói rõ cho tôi biết đây là loại sản phẩm gì. Do đó tôi càng quyết tâm thành lập một Heluva có thể đáp ứng được cả nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe".

Kim chỉ nam trong kinh doanh: Uy tín và chân thực

Không chỉ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm thực sự chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, Heluva còn là nơi cung cấp thông tin cũng như kiến thức chính xác về sức khỏe.

Với chuyên mục "Góc sức khỏe", người đọc có thể biết thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, cách chăm sóc cơ thể... với nội dung chính xác và uy tín. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Heluva được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như chuyên môn về ngành để có thể sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng khi trải nghiệm tại Heluva.

Heluva - Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi - Ảnh 3.

Góc sức khỏe - Kho tàng kiến thức hữu ích cho bạn

Sau gần 2 năm hoạt động, Heluva đã đạt được nhiều thành tựu hơn cả mong đợi. Thành công lớn nhất của Heluva là được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi mua sắm. Heluva luôn tự hào là một trong những nhà bán lẻ thực phẩm chức năng uy tín nhất Việt Nam và sẽ luôn là người bạn đồng hành với hành trình chăm sóc sức khỏe của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

- Công ty TNHH Heluva

- Địa chỉ: 440/11 Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

- Website: heluva.vn

- Hotline: 0886 122 244

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận