Tag: hello

Janice Phương hát Hello khiến Bằng Kiều "không còn gì để nói”

​TTO - Top 6 thí sinh nữ của Thần tượng âm nhạc 2016 trải qua đêm trình diễn đầy máu lửa trong tối 15-7. Kết quả bình chọn của đêm thi gây nhiều bất ngờ cho khán giả theo dõi.

​Khi Adele kết hợp với Mozart

TTO - Nhóm nhạc người Mỹ - The Piano Guys phối ca khúc Hello của ca sĩ Adele với đoạn Lacrimosa trong tác phẩm Requiem của Mozart thành một bản hòa tấu đàn Cello tuyệt hay.

Nghe Wiz Khalifa hát Hello của Adele theo phong cách hiphop

TTO - Tay rap Wiz Khalifa “biến tấu” bản tình ca Hello của Adele bằng một phiên bản hiphop khiến khán giả thích thú.

Nghe phiên bản cover bài Hello của Adele lạ lùng nhất

TTO - Ca khúc Hello của Adele đến nay vẫn là một trong những ca khúc nóng nhất khi được rất nhiều người chọn cover (hát lại). Tuy nhiên phiên bản của ban nhạc Walk Off The Earth được đánh giá là “độc nhất vô nhị”.

Gangnam Style: 2,5 tỉ lượt xem, Hello (Adele): 1 tỉ ​lượt xem

TTO - Clip nhạc Gangnam style của ca sĩ Hàn Quốc Psy vừa lập kỷ lục mới ngày 19-1 khi vượt mốc 2,5 tỉ lượt xem trên Youtube. Trong khi đó clip hello của Adele cũng có hơn 1 tỉ lượt xem.

Những clip nhạc đạt 1 tỉ lượt xem nhanh nhất trên Youtube

TTO - Clip Hello của Adele vượt qua cột mốc 1 tỉ lượt xem trên Youtube chỉ sau 88 ngày tung lên mạng và đây là kỷ lục thế giới. Xem tin đồ họa bên dưới.

​Clip Celine Dion hát lại ca khúc Hello của Adele

TTO - Clip Celine Dion hát lại ca khúc nổi tiếng Hello của Adele lan truyền trên mạng và thu hút được hơn 1 triệu lượt người xem trên YouTube.

Nghe 30 ca khúc nổi nhất năm 2015 trong 1 clip

TTO - Các nhạc sĩ, ca sĩ gồm Eric Thayne, Ashley Hess, David Osmond và James Curran kết hợp cùng nhau để tạo ra một bản mash up từ 30 khác khúc nhạc pop hot nhất trong năm 2015.

Các sự kiện showbiz nổi bật thế giới năm 2015

TTO - Các sự kiện đình đám trong làng giải trí thế giới năm 2015 như: ca sĩ Zayn Malik rời nhóm One Direction, nam diễn viên nổi tiếng Charlie Sheen thừa nhận nhiễm HIV, cơn sốt "Hello" của Adele...

Các sự kiện showbiz nổi bật thế giới năm 2015 (phần 2)

TTO - Tuổi Trẻ Online giới thiệu các sự kiện nổi bật trong làng giải trí thế giới năm 2015.