Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

HEINEKEN Việt Nam xây sân bóng đá cộng đồng tại huyện biên giới Mộc Hóa

08/01/2020 16:41 GMT+7

TTO - Sân bóng đá được người hâm mộ lựa chọn vị trí xây dựng thông qua giải đấu Tiger Street Football vừa được khánh thành tại huyện Mộc Hóa, Long An.

Chiều 8-1, nhãn hàng Bia Tiger thuộc Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành, trao tặng sân bóng cộng đồng tại Trung tâm văn hóa huyện Mộc Hóa, thị trấn Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, Long An.

HEINEKEN Việt Nam xây sân bóng đá cộng đồng tại huyện biên giới Mộc Hóa - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND huyện Mộc Hóa trao giấy khen cho Công ty TNHH nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam vì đã xây dựng dân bóng cộng đồng trên địa bàn - Ảnh: Sơn Lâm

Sân bóng đá có kích thước 20x40m, được phủ cỏ nhân tạo, hệ thống đèn chiếu sáng, lưới bao đầy đủ để có thể phục vụ 10 cầu thủ của hai đội quần thảo, giao lưu bóng đá với nhau.

Sân bóng đá tại huyện Mộc Hóa cũng là sân bóng đầu tiên trong chuỗi 3 sân bóng được người hâm mộ bóng đá bầu chọn vị trí xây dựng thông qua giải đấu Tiger Street Football 2019, hai vị trí được chọn xây dựng tiếp theo tại Nam Định và Huế. Tổng mức đầu tư cả ba sân bóng là 1,2 tỉ đồng.

HEINEKEN Việt Nam xây sân bóng đá cộng đồng tại huyện biên giới Mộc Hóa - Ảnh 2.

Các cầu thủ địa phương "khai trương" sân bóng mới - Ảnh: Sơn Lâm

"Thông qua dự án tài trợ xây dựng sân bóng Tiger, chúng tôi mong muốn đánh thức bản lĩnh và tạo điều kiện giúp những tài năng bóng đá nuôi dưỡng, rèn luyện và thể hiện kỹ năng của mình", ông Lê Văn Hường - giám đốc Thương mại vùng của HEINEKEN Việt Nam, cho biết.

HEINEKEN Việt Nam xây sân bóng đá cộng đồng tại huyện biên giới Mộc Hóa - Ảnh 3.

Các cầu thủ "đánh thức" bản lĩnh với sân bóng mới - Ảnh: Sơn Lâm

Đón nhận sân bóng đá, ông Lâm Hòa Xứng - chủ tịch UBND huyện Mộc Hóa cho biết đây là một niềm vui dành cho người dân vùng huyện biên giới Mộc Hóa còn nhiều khó khăn, góp phần giúp huyện phát triển được phong trào văn hóa, thể thao trong tương lai.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận