20/05/2024 16:26 GMT+7

Hệ thống y tế góp phần giải bài toán khó của ngành

Hệ thống Y tế 315 đã nhanh chóng có những bước đi mạnh mẽ trong việc tăng độ phủ khắp thành phố.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm tại Hệ thống Y tế Nhi đồng 315  có thâm niên trung bình từ 7 năm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm tại Hệ thống Y tế Nhi đồng 315 có thâm niên trung bình từ 7 năm.

Góp phần giải bài toán khó

Việc xuất hiện Hệ thống Y tế 315 trong những năm vừa qua đã góp phần hình thành nên chuỗi phòng khám hiện đại, tiện nghi, lại hiện diện kế bên nhà trước ngõ của mọi gia đình. Đặc biệt, Hệ thống Y tế 315 cũng nhận được sự quan tâm của đội ngũ bác sĩ giỏi từ các bệnh viện công với những giờ khám cố định giúp bệnh nhân và gia đình không phải mất thời gian, mất sức trong việc thăm khám định kỳ.

Chỉ trong vài năm, Hệ thống nhanh chóng phát triển và định hình trong mắt người dân là chuỗi những phòng khám Nhi đồng 315, Tiêm chủng nhi 315, Phụ sản 315, Mắt 315, Tim mạch và Tiểu đường 315. Tất cả phòng khám đều đặt tại những vị trí khu dân cư đông, dễ tiếp cận và hình thành thói quen đến khám bệnh nhanh nhất gần nhất.

Hệ thống y tế phụ sản 315 cung cấp dịch vụ khám phụ khoa, khám sản khoa toàn diện.

Hệ thống y tế phụ sản 315 cung cấp dịch vụ khám phụ khoa, khám sản khoa toàn diện.

Tăng độ phủ rộng khắp

Đến thời điểm hiện tại, Hệ thống tăng độ phủ rộng khắp các quận huyện của TP.HCM để phục vụ kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân mọi lúc mọi nơi với trên 3 triệu lượt khám mỗi năm. Đồng thời, hệ thống đã bước đầu có mặt tại các tỉnh như Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương, Huế, Đà Nẵng, Cà Mau…

Hiện nay Hệ thống đang tiến hành xây dựng 5 bệnh viện chuyên khoa tại các tỉnh, thành như TP.HCM (Thành phố Thủ Đức 2 bệnh viện), Bình Dương, Long An, Tây Ninh và Đà Nẵng. 

Trong thời gian tới, dự kiến phòng khám 315 sẽ có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, ít nhất mỗi tỉnh thành xây dựng một bệnh viện chuyên khoa tiêu chuẩn quốc tế.

Với định hướng lấy bệnh nhân làm trung tâm và đặt chuẩn chăm sóc, khám chữa bệnh cũng như đảm bảo về nguồn cung cấp các loại thuốc, vaccine có nguồn gốc và chất lượng lên hàng đầu, hiện nay Hệ thống Nhi đồng 315 - Tiêm chủng Nhi 315 và Phụ sản 315, Mắt 315, Tim mạch và Tiểu đường 315 đã trở thành những địa chỉ tin cậy, được nhiều gia đình tin tưởng. 

Sự có mặt của Hệ thống y tế 315 đã mang đến nhiều tiện lợi cho các gia đình, giảm bớt sức nặng chăm sóc người thân, không phải chen chúc trong các bệnh viện công quá tải và mất quá nhiều thời gian khi đi thăm khám định kỳ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên