Tag: hệ thống thông tin

Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo nguy cơ tấn công mạng bằng mã độc tống tiền

Đã có hệ thống thông tin của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam bị mã độc tống tiền tấn công, gây gián đoạn hoạt động và thiệt hại lớn.

Ứng dụng hiệu quả công nghệ để giám sát dịch bệnh từ động vật

Hệ thống thông tin dịch bệnh động vật trực tuyến Việt Nam được tăng cường tại 5 tỉnh thành đã giúp các địa phương cập nhật tình hình dịch bệnh kịp thời, chia sẻ thông tin dịch giữa các vùng, từ đó phòng, chống dịch hiệu quả.

Sinh viên Trường đại học Công nghệ thông tin có cơ hội học ở nước ngoài miễn phí

Khoa hệ thống thông tin Trường Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM - UIT) đã chính thức gia nhập The IS:link Network.

Đến cuối 2025, mọi hoạt động hành chính ở TP.HCM diễn ra trên nền tảng số

Mục tiêu đến cuối năm 2025, mọi hoạt động hành chính ở TP.HCM sẽ được thực hiện trên nền tảng số. Từ giờ, các đơn vị tập trung phát triển dịch vụ công, app công dân...

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng: Chọn thấu hiểu làm phương châm đổi mới

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng luôn nỗ lực tối ưu hóa từng điểm chạm tiện ích, dịch vụ để mang tới cho hành khách những cảm xúc tích cực nhất.

Chìm tàu đánh cá trên biển: 1 người chết, 1 người được cứu sống

Bộ đội biên phòng Tiền Giang cho biết vừa xảy ra vụ chìm tàu đánh cá trên vùng biển Tiền Giang làm một người chết, một người may mắn được cứu sống.

Chuyển đổi số trong bảo tàng: Những khúc mắc để ngỏ

TTCT - Các bảo tàng nên thiết lập sự cân bằng giữa việc gìn giữ di sản văn hóa và trách nhiệm quản lý chúng một cách bền vững và minh bạch, giúp đưa giá trị di sản đến gần hơn với công chúng.

Vị trí System Admin và mô tả công việc chi tiết nhất

Bài viết sau đây của CareerBuilder để tìm hiểu thêm về những việc mà System Admin phải làm cũng như các kỹ năng cần có, mức lương và nơi tìm kiếm việc làm uy tín.

Cục An toàn thông tin cảnh báo 9 lỗ hổng bảo mật nguy hiểm

Cục An toàn thông tin vừa đưa ra cảnh báo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về các lỗ hổng bảo mật mức cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm của Microsoft.

Nhân viên triển khai phần mềm làm gì? Mô tả công việc chi tiết

Công việc cụ thể của nhân viên triển khai phần mềm là gì? Cần trang bị những kỹ năng gì để trở thành một nhân viên phần mềm chuyên nghiệp? Cùng theo dõi bài viết sau đây.