Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

Hệ thống quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên ở Việt Nam

11/03/2019 21:51 GMT+7

TTO - VTVcab NETWORK - Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt chiều ngày 11-3.

VTVcab NETWORK được phát triển bởi VTVcab và Next Media, tập hợp các fanpage lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu người yêu thích, các fanpage xã hội, các fanpage cộng đồng, fanpage của các ngôi sao ở mọi lĩnh vực, các Facebooker có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội và cộng đồng.

Hệ thống quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên ở Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab và Ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Next Media ký hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc VTVcab Bùi Huy Năm cho biết: VTVcab NETWORK cam kết: đầu tư nội dung bản quyền để tất cả các đối tác khi tham gia network được quyền khai thác, sáng tạo trên nền nội dung gốc. Truyền thông chéo nhằm tối ưu các kênh Fanpage khi tham gia VTVcab Network, giúp các Fanpage tăng trưởng lượng fan nhanh chóng, gia tăng giá trị truyền thông của từng kênh. Bật chế độ khai thác quảng cáo từ Facebook ủy quyền. Hướng dẫn phát triển kênh Fanpage an toàn và giảm thiểu nguy cơ mất Fanpage.

Cũng tại buổi lễ, VTVcab cũng ký hợp tác với các công ty hoạt động kinh doanh mạng xã hội và quản lý KOLS gồm: Viettalent value (công ty hoạt động trong mảng quản lý các nghệ sĩ và người nổi tiếng), Wind media (hoạt động trong mảng kinh doanh từ các mạng xã hội lớn như Facebook, youtube...) và trung tâm quản lý người nổi tiếng E Star.

T. HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận