Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mạng xã hội

Ngó một chút vào đời thường tân thủ tướng 8X của Áo

TTO - Như các thanh niên 8X khác, Sebastian Kurz - người sắp trở thành thủ tướng trẻ nhất thế giới - là một cư dân mạng tích cực. Anh có đủ cả Facebook, Twitter, Instagram.

Khuyến khích nông dân giới thiệu nông sản qua mạng xã hội

TTO - Nông dân nếu tận dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm, kết nối giữa những người sản xuất và giữa người sản xuất với đầu mối tiêu thụ... sẽ hữu ích và rất hiệu quả.

Đề xuất khiển trách trưởng công an xã đá thúng rau của dân

TTO - UBND xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) đã đề xuất mức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Tấn Thịnh - trưởng công an xã vì có hành động đá thúng rau, thau cá của người dân vào sáng 3-10.

Không có chuyện 3 con bạc trốn công an bị chết đuối

TTO - Ngày 19-10, ông Trần Đức Dũng, phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã bác thông tin một số con bạc do trốn công an, nhảy xuống nước chết đuối.

Clip xe tự chạy, tài xế rung đùi ngồi chơi

TTO- Trong tương lai, con người có thể không cần trực tiếp lái xe nhờ có Công nghệ xe tự lái và ứng dụng gọi xe thông minh do hãng Cruise Automation tự phát triển tại San Francisco (Mỹ).

Đừng ngủ quên trong 'thế giới ảo' rồi hò hẹn với cô đơn

TTO - Chẳng thể phủ nhận giá trị tuyệt vời mà mạng xã hội như Facebook, Zalo mang lại. Nhưng chúng cũng khiến chúng ta dần im lặng với nhau.

Bạn còn thuộc câu 'Kiều' nào không thế?

TTO - Một cuộc tranh luận xuất hiện trên mạng xã hội về "Truyện Kiều". Tuổi Trẻ Online nhân đó tìm hiểu xem Truyện Kiều đang ở đâu trong lòng giới trẻ.

'Con ráng học luôn phần của chị'

TTO - Chưa nguôi ngoai nỗi đau mất người chị lớn trong nhà, cô học trò Lê Uyên Xuân Mai lớp 7 trường THCS Phước Thạnh (huyện Củ Chi, TP.HCM) vẫn cần mẫn đến trường với tâm niệm “ráng học luôn phần của chị".