29/03/2023 19:00 GMT+7

Hệ sinh thái giải pháp công nghệ cho cuộc sống hiện đại

Nhà thông minh, văn phòng thông minh hay thành phố thông minh đang mang tới cho người dùng những tiện ích vượt trội, quản lý linh hoạt, tối ưu được quy trình vận hành.

Giải pháp thông minh của DQSmart hiện được ứng dụng tại nhiều dự án Bất động sản, khách sạn resort, nhà máy, khu công nghiệp, y tế, giáo dục, giao thông, nhà ở, giúp kiến tạo cuộc sống thông minh

Giải pháp thông minh của DQSmart hiện được ứng dụng tại nhiều dự án Bất động sản, khách sạn resort, nhà máy, khu công nghiệp, y tế, giáo dục, giao thông, nhà ở, giúp kiến tạo cuộc sống thông minh

Một hệ sinh thái công nghệ toàn diện hiện thực hóa mọi trải nghiệm đang dần đi sâu vào đời sống xã hội.

Xu hướng tương lai dựa trên nền tảng công nghệ

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, thiết bị điện tử, trợ lý ảo, trí thông minh nhân tạo ngày càng phổ biến hơn trong đời sống, "Smarthome – nhà thông minh" và mở rộng hơn là "Smart Living - Hệ sinh thái điều hành thông minh" trở nên cần thiết và tiện dụng cho đời sống người dân đô thị tại Việt Nam và thế giới.

Khi trở thành cư dân hoặc sở hữu công trình thuộc Smart Living, người dùng sẽ làm chủ một hệ sinh thái Smart thuộc phạm vi nằm trong toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ đã được xây dựng và tích hợp công nghệ hiện đại.

Các giải pháp thông minh như: Smart Building, Smart Home, Smart Lighting,... được tích hợp trong hệ sinh thái Smart Living góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp quá trình vận hành, quản lý, giám sát căn hộ, tòa nhà, đô thị trở nên dễ dàng hơn.

DQSmart và hệ sinh thái giải pháp công nghệ dành cho cuộc sống hiện đại

Công ty TNHH MTV Điện Quang Thông Minh (DQSmart) là thương hiệu Việt hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ xây dựng đô thị thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh, đặc biệt dẫn đầu thị trường với giải pháp chiếu sáng thông minh.

Nhiều năm qua, DQSmart luôn tập trung nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện bộ giải pháp công nghệ với định hướng "Envision Smart Living - Kiến tạo cuộc sống thông minh". Từ 2017, DQSmart có nhiều kinh nghiệm hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, có sự thấu hiểu thị trường.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của DQSmart chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong ngành chiếu sáng tại các công ty hàng đầu thế giới như Citelum Vietnam (Pháp), Vietnam Schreder (Bỉ). Dựa vào các cơ sở này, DQSmart luôn có những ý tưởng thiết kế đa dạng, khác biệt, chuyên sâu phù hợp nhu cầu và định hướng phát triển của từng dự án riêng biệt.

Định hướng của DQSmart là trở thành tổng thầu độc lập trong việc đảm nhận thực hiện các công trình dự án từ tư vấn, thiết kế, đến liên kết phối hợp với các đơn vị thi công, vận hành thử nghiệm, theo dõi hoạt động và tiến hành cải tiến sau khi đưa vào sử dụng.

Giải pháp thông minh của DQSmart hiện được ứng dụng tại nhiều dự án Bất động sản, khách sạn resort, nhà máy, khu công nghiệp, y tế, giáo dục, giao thông, nhà ở, giúp kiến tạo cuộc sống thông minh, nâng tầm chất lượng sống của cá nhân, cộng đồng, thành thị và quốc gia.

Giải pháp thông minh ứng dụng cho nhà ở của DQSmart

Giải pháp thông minh ứng dụng cho nhà ở của DQSmart

DQSmart không chỉ đơn thuần phát triển các giải pháp thông minh phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn xây dựng chiến lược lâu dài trong việc tạo ra hệ sinh thái liên kết chặt chẽ - Smart Living, cho phép kết nối và mở rộng ra hệ thống các tiện ích hạ tầng xung quanh, nhằm tạo ra một tổng thể vững chắc mang đến sự tiện nghi tối đa cho con người.

Hệ sinh thái giải pháp công nghệ cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 3.

Mô hình đô thị thông minh được phát triển bởi DQSmart

Đồng thời, DQSmart luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người Việt. Tính cá nhân hóa trong các thiết kế cũng được đặc biệt chú trọng, tập trung vào trải nghiệm người dùng thông qua hoạt động tư vấn, lắng nghe khách hàng, từ đó cho ra đời các thiết kế phù hợp với yêu cầu, đặc điểm môi trường, hoàn cảnh và thói quen sinh hoạt của cá nhân nhưng vẫn giữ được những đặc trưng riêng của văn hóa Việt.

Công ty TNHH MTV Điện Quang Thông Minh (DQSmart) có năng lực phát triển mạnh mẽ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kết nối - điều khiển thông minh nói riêng và lĩnh vực công nghệ nói chung tại Việt Nam.

Xuất phát điểm là khối Giải Pháp Công Nghệ Internet Kết Nối Vạn Vật (IOT) của Tập Đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.

Các giải pháp thông minh được DQSmart đầu tư, nghiên cứu và phát triển toàn diện đáp ứng quy mô và nhu cầu từ cấp thành phố - siêu đô thị đến cấp vi mô doanh nghiệp và dân dụng tư nhân.

Cụ thể, các giải pháp DQSmart đang cung cấp bao gồm: Giải pháp Đô Thị Thông Minh Smart City, Cao Ốc Thông Minh Smart Building, Căn hộ Thông Minh Smart Home, Chiếu sáng toàn diện Smart Lighting, Nhà máy & Công nghiệp Thông Minh Smart Factory & Industry và hàng loạt các giải pháp công nghệ thông minh khác ứng dụng rộng khắp tạo nên một hệ thống tiện ích vượt trội, quản lý linh hoạt, tối ưu được quy trình vận hành, tiết kiệm năng lượng và góp phần tiến đến phát triển cuộc sống thông minh toàn diện.

Xem thêm thông tin tại: https://dqsmart.vn/DQSmart

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên