Tag: hệ điều hành di động

Hệ điều hành Android 10 đã được cập nhật lên smartphone

TTO - Mẫu điện thoại Nokia 8.1 đã trở thành chiếc smartphone đầu tiên nhận bản cập nhật Android 10 mới nhất.

Hệ điều hành Android Q beta bắt đầu xuất hiện trên smartphone tại Việt Nam

TTO - Chỉ hai tháng sau khi Google trình làng bản beta đầu tiên của hệ điều hành Android Q, một số điện thoại tại Việt Nam đã nhanh chóng được cập nhật phiên bản này.

Android P càng thông minh, người dùng càng lo

TTO - Những cải tiến trên hệ điều hành Android P khiến người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng smartphone nhưng nó cũng đồng thời khiến họ lo sợ về dữ liệu cá nhân cũng như sự riêng tư của mình.

Apple iOS 11.1 mới vừa cập nhật đã bị hack

TTO - Hệ điều hành di động của Apple lại một lần nữa bị tấn công chỉ vài ngày sau khi bản cập nhật được phát hành. May thay, vụ “tấn công” này thực tế chỉ được thực hiện trong khuôn khổ một cuộc thi.

Android 8.0 Oreo có gì hay đối đầu Apple iOS 11?

TTO - Trước thềm Apple phát hành bản iOS 11 chính thức ra mắt cùng iPhone 8, Google trình làng Android Oreo (Android 8.0). Liệu 'bánh nhân kẹp' này có đủ sức lôi kéo người dùng smartphone?

iOS 11 hé lộ các tính năng mới iPhone 8

TTO - Phần giới thiệu iOS 11 tại Apple WWDC 2017 đã mở ra những thông tin mới về iPhone 8 (*), bao gồm khả năng chuyển tiền qua lại giữa người dùng iMessage.

Nâng cấp iOS 10 cho iPhone gặp lỗi

TTO - Apple bắt đầu phát hành phiên bản iOS 10 hoàn thiện đến người dùng, tuy nhiên, một số phàn nàn xuất hiện sau khi nâng cấp, biến iPhone thành "cục gạch".

Apple iOS 10: vũ khí hạng nặng cho iPhone mới

TTO - Tại sự kiện WWDC 2016, Apple giới thiệu phiên bản nâng cấp lớn iOS 10, bổ sung rất nhiều điểm mới hấp dẫn cho iPhone và iPad.

Apple đổi tên OS X, BlackBerry từ bỏ BlackBerry OS

TTO - Số phận của hệ điều hành BB10 của BlackBerry nhuộm màu đen tối, trong khi 9to5Mac dẫn chứng kế hoạch đổi tên mới cho OS X của Apple.

Nhiều điện thoại Lumia được nâng cấp Windows 10 Mobile

TTO - Nhiều dòng điện thoại thông minh (smartphone) Lumia dùng Windows Phone 8.1 vừa có bản nâng cấp lên Windows 10 Mobile hoàn thiện. Xem danh sách có thể nâng cấp.