24/05/2021 15:00 GMT+7

Hãy nhớ rửa tay thường xuyên để phòng bệnh

P.Q
P.Q

Giữa tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, cộng thêm thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều vào mùa hè đã tạo điều kiện cho các mầm bệnh truyền nhiễm phát triển.

Hãy nhớ rửa tay thường xuyên để phòng bệnh - Ảnh 1.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo nên duy trì thói quen rửa tay thường xuyên để không bị các bệnh truyền nhiễm theo mùa tấn công.

Bạn thấy đấy, chỉ với thói quen rửa tay thường xuyên, chúng ta đã có thể phòng ngừa được không chỉ các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mùa hè, mà còn bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Vừa qua, Bộ Y tế đã phát động: "Tháng hành động hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới 5-5", chủ đề: "Vì một Việt Nam sạch khuẩn từ đôi tay" nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giữ sạch đôi tay qua thông điệp từ ngành y tế: "Chúng tôi rửa tay vì bạn, bạn hãy rửa tay vì cộng đồng", góp phần thực hiện triệt để yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

Với vai trò là đơn vị đồng hành cùng chương trình, nhãn hàng Aiken - Chuyên gia kháng khuẩn sẽ là cầu nối tuyên truyền và lan tỏa thông điệp của chương trình đến với cộng đồng một cách tích cực và hiệu quả nhất.

Aiken cũng sử dụng fanpage chính thức để thông báo thể lệ và tiếp nhận các bài thi "Chúng tôi đã rửa tay vì bạn, bạn hãy rửa tay vì cộng đồng" cho nhân viên y tế lẫn cộng đồng cùng tham gia một cách dễ dàng.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5-5 đến hết ngày 30-5-2021 với tổng giá trị giải thưởng là 80.000.000 đồng.

photo-1

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm sạch khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng như: gel rửa tay khô, nước rửa tay, sữa tắm, xà phòng, khăn giấy ướt sẽ mang đến cho gia đình bạn sự bảo vệ toàn diện khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc và thông qua kênh bán hàng online như:

Shopee: https://shopee.vn/aiken_official_store

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/aiken-official-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aiken-official-store

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận