09/12/2023 19:29 GMT+7

Hậu vệ Phan Tuấn Tài được hâm mộ ở buổi trải nghiệm xem Euro 2024 trên TV360

Chiều 9-12, người hâm mộ tại TP.HCM đã có dịp trải nghiệm dịch vụ TV360 như là bước đệm để xem các trận đấu tại Euro 2024. Tuyển thủ quốc gia Phan Tuấn Tài được các em nhỏ vây quanh đầy hâm mộ.

Phan Tuấn Tài được các em nhỏ vây quanh đầy phấn khích - Ảnh: N.K.

Phan Tuấn Tài được các em nhỏ vây quanh đầy phấn khích - Ảnh: N.K.

Tiếp nối sự kiện công bố bản quyền phát sóng Euro 2024 thuộc về TV360 tại Hà Nội 3 ngày trước đó, chiều 9-12, Viettel TP.HCM đã tổ chức sự kiện cho người dùng trải nghiệm dịch vụ TV360: xem các giải bóng đá, phim truyện và các chương trình giải trí.

Tại sự kiện, người dùng được trải nghiệm các tính năng ưu việt của TV360 như xem lại các chương trình yêu thích, tua lại chương trình đang xem với hình ảnh sắc nét trên mọi nền tảng tivi, các thiết bị di động.

Trong đó, tính năng tua lại một khoảnh khắc của trận đấu khi đang xem truyền hình trực tiếp khá được người hâm mộ chờ đợi, thay vì phụ thuộc vào hình ảnh quay chậm của trận đấu được phát.

Ông Ngô Mạnh Hùng, giám đốc Viettel TP.HCM, chia sẻ tại sự kiện - Ảnh: N.K.

Ông Ngô Mạnh Hùng, giám đốc Viettel TP.HCM, chia sẻ tại sự kiện - Ảnh: N.K.

Ngoài việc được trải nghiệm, người hâm mộ còn được chơi game đá bóng và giao lưu cùng tuyển thủ Việt Nam và CLB Thể Công Viettel Phan Tuấn Tài. Hậu vệ trẻ được các em nhỏ rất hâm mộ, vây quanh bắt tay và xin chụp ảnh lưu niệm đầy hào hứng.

Giải thưởng cho người chiến thắng trò chơi cũng rất giá trị. Theo đó, người trúng giải nhất được tặng quả bóng thi đấu chính thức của Euro 2024 có chữ ký của Phan Tuấn Tài.

Nói về việc người hâm mộ Việt Nam xem các trận đấu ở Euro 2024 trên TV360, ông Ngô Mạnh Hùng - giám đốc Viettel TP.HCM - cho biết người dùng có thể tải ứng dụng trên di động hoặc đăng ký dịch vụ truyền hình TV360 BOX là có thể trải nghiệm tất cả dịch vụ hấp dẫn.

"Không chỉ được tận hưởng các trận đấu từ vòng loại, vòng play-off và vòng chung kết Euro 2024 trên TV360 với chất lượng hình ảnh tốt nhất, người hâm mộ còn có thể chia sẻ ngay lên mạng xã hội cá nhân của mình về bàn thắng ưa thích", ông chia sẻ.

Bản quyền EURO 2024 tại Việt Nam đã có chủBản quyền EURO 2024 tại Việt Nam đã có chủ

Ứng dụng truyền hình TV360 là đơn vị độc quyền khai thác phát sóng UEFA EURO 2024 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên