Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn

20/02/2018 07:13 GMT+7

TTO - Đôi khi bạn cảm thấy có gì đó "sai sai" trong mối quan hệ của mình. Nếu có những biểu hiện dưới đây, bạn hãy xem lại tình cảm của hai người.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 1.

Chàng có dễ dàng chỉ trích ngoại hình của bạn?

Omar Khayyam từng nói: "Một người sẽ thích tất cả những gì, thậm chí khiếm khuyết thuộc về người họ yêu, nhưng sẽ rất lấy làm khó chịu kể cả với sự hoàn hảo của người anh ta không yêu". 

Đối với người đàn ông yêu bạn, bạn luôn xinh đẹp kể cả khi đầu tóc bù xù hay mặc một bộ đồ ngủ rộng thùng thình. Anh ấy sẽ không nhận ra bạn lên cân một chút sau kỳ nghỉ nếu bạn không nói ra. 

Nhưng nếu một người liên tục bảo bạn đi tập gym hoặc hàm ý rằng bạn cần phẫu thuật thẩm m, hãy nghĩ lại. Vấn đề không nằm ở ngoại hình mà ở chính bạn. Thậm chí nếu bạn có giảm cân đi nữa thì anh ta sẽ luôn tìm thấy các khiếm khuyết khác của bạn mà thôi.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 2.

Người không yêu thích kể thiếu sót của bạn

Phụ nữ thường kể lể với bạn bè những vấn đề tình cảm, hoặc khiếm khuyết của bạn trai, nhưng đàn ông thường giữ kín. 

Không ai hoàn hảo, nhưng khi yêu người ta thường tập trung vào điểm mạnh của nửa kia hơn là moi móc khuyết điểm. Nếu bạn trai bạn nói xấu và cười nhạo những thất bại của bạn với người khác thì đừng hy vọng gì vào mối quan hệ này. 

Anh ta hề không tôn trọng bạn, và đang vô tình chứng tỏ rằng anh ta hết yêu bạn cũng là lỗi do bạn.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 3.

Xét nét thói quen của bạn

Phụ nữ thường càm ràm về việc chồng vứt đồ bừa bãi, còn bản thân có khi dùng nhà tắm hàng giờ đồng hồ, buôn dưa lê cà kê với bạn, hoặc chất đống những thứ không cần thiết trong tủ. 

Khi yêu, những thói quen xấu này có thể bỏ qua hoặc coi đó là hài hước. Nhưng nếu người đàn ông của bạn luôn xét nét từng ly từng tí những việc bạn làm, chê bai bạn, thì chỉ có nghĩa rằng chàng không còn tình cảm với bạn nữa mà chỉ là sự khó chịu.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 4.

Thờ ơ với những gì bạn nói

Các nhà khoa học tiết lộ, một người đàn ông chỉ có khả năng tập trung lắng nghe một người phụ nữ trong vòng 6 phút. Bởi vậy, các chủ đề khó tập trung với đàn ông là về người lạ, sao xẹt, shopping, thời trang và ăn kiêng. 

Tốt nhất các nàng nên thảo luận những đề tài này với bạn gái. 

Mặc dù vậy, nếu chàng thấy việc đó là rất quan trọng với bạn, chàng sẽ cố gắng tập trung lắng nghe, kể cả khi chủ đề đó chán ngắt với chàng. 

Nhưng chàng đổi chủ đề hoặc kiếm cớ bỏ đi chỗ khác mỗi khi bạn định nói gì đó tức là chàng không bận tâm đến nỗi lo của bạn nữa. Và chàng sẽ không tham gia giải quyết vấn đề nào phát sinh trong mối quan hệ của hai người.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 5.

Người ta nổi điên khi bạn khóc nghĩa là không yêu bạn nữa đâu

Đàn ông thường không chịu nổi nước mắt của phụ nữ. Thực tế là điều chàng muốn làm là bỏ chạy để không phải nhìn thấy bạn khóc lóc. 

Nhưng nếu yêu, chàng sẽ cố xoa dịu bạn, ngay cả khi nguyên nhân khiến bạn khóc có vẻ quá nhỏ nhặt với chàng. Còn nếu không yêu, chàng sẽ càng nổi điên hơn khi bạn khóc.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 6.

Chàng không yêu, mọi lời của bạn là vô nghĩa

Tán tỉnh nhau là điều rất tốt cho các mối tình, nhất là khi bạn bên nhau đã lâu. Những tin nhắn tình cảm, những lời gợi ý, những tấm ảnh khiêu khích... là công cụ tuyệt vời để làm mới cảm xúc và thể hiện sự quan tâm. 

Tuy nhiên, nếu mọi nỗ lực của bạn đều trở nên vô ích với chàng thì hãy dừng lại và xem xét điều gì là nguyên nhân cho sự thờ ơ của chàng.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 7.

Chàng có khó chịu khi bạn nhờ vả?

Khi chàng yêu, những đòi hỏi và mong muốn của bạn sẽ được chàng ưu tiên. Thực tế là đàn ông luôn thích giúp đỡ phụ nữ để thể hiện sự ga lăng, mạnh mẽ và trách nhiệm. Nếu việc chàng không làm được, chàng sẽ tìm cách khác giúp bạn. 

Tuy nhiên, nếu chàng tỏ ra khó chịu khi bạn nhờ vả thì hãy nhìn nhận lại mối quan hệ. Liệu chàng có hào hứng giúp một cô nàng nào khác chứ không phải bạn?

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 8.

Chàng không ghen tuông

Ngay cả khỉ cũng có cảm giác ghen khi đối tác bị các con đực khác vây quanh. Đàn ông cũng luôn muốn tuyên bố chủ quyền của mình đối với người phụ nữ của mình. Do vậy, chuyện chàng lo lắng khi có ai đó quan tâm đến bạn là rất tự nhiên. Còn nếu chàng tỏ ra thờ ơ thì đó là tín hiệu đáng báo động.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 9.

Không lo lắng bảo vệ bạn

Sẽ rất bình thường nếu chàng lo lắng khi bạn đi làm về trễ, hoặc chỉ có một mình ở nơi xa lạ. Chàng sẽ gọi điện để chắc chắn bạn vẫn ổn. Bảo vệ phụ nữ khiến đàn ông cảm giác như mình là người hùng. Do vậy, nếu bạn không được chàng quan tâm thì đó là dấu hiệu xấu. Chàng hoặc là người kỳ cục, hoặc không còn tình cảm với bạn nữa.

Hậu Valentine, hãy chú ý 10 dấu hiệu chàng đã hết yêu bạn - Ảnh 10.

Chàng không dịu dàng, âu yếm với bạn

Ngôn ngữ tình yêu gồm những lời nói ngọt ngào, những cái vuốt ve trìu mến, những cái ôm ấm áp và những nụ hôn nồng nàn. Chàng nàng gọi nhau bằng những cái tên thân mật. 

Các nhà nghiên cứu phỏng vấn 1.000 cặp vợ chồng ở Mỹ và nhận ra rằng, những người chồng thường ôm hôn vợ cảm thấy hạnh phúc gấp 3 lần so với những người không làm việc này. Bởi vậy, nếu chàng cau mặt khi bạn định ôm hay âu yếm gọi chàng thì có thể tình cảm của chàng đã phai nhạt.

6 ngộ nhận phổ biến về tình yêu 6 ngộ nhận phổ biến về tình yêu Thế giới hoàn toàn khác biệt của chàng và nàng Thế giới hoàn toàn khác biệt của chàng và nàng Sự khác biệt của những mối quan hệ dài lâu Sự khác biệt của những mối quan hệ dài lâu
     
THUÝ NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận