Harry Lu tái xuất màn ảnh sau tai nạn nghiêm trọng

11/07/2019 20:40 GMT+7

TTO - Hơn 1,5 năm bị tai nạn giao thông, trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, Harry Lu vừa trở lại màn bạc trong tháng 7 này với vai Đình Bảo trong bộ phim của đạo diễn Luk Vân - 'Thật tuyệt vời khi ở bên em'.

Harry Lu tái xuất màn ảnh sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 1.

Gương mặt phục hồi sau tại nạn của Harry Lu trong Thật tuyệt vời khi ở bên em, với những vết sẹo vẫn còn trên má và mũi - Ảnh: V.N.

Sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, vai diễn trong Thật tuyệt vời khi ở bên em lần này chính là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Harry Lu (từng được yêu thích trong phim Thần tượng) với màn ảnh rộng.

Xuất hiện trở lại với gương mặt khác hẳn sau thời gian điều trị kéo dài một năm, Harry Lu từng gánh chịu không ít những bình luận tiêu cực về nhan sắc của mình.

Dẫu vậy, anh đã vượt qua nhiều sợ hãi, ám ảnh để vào vai Đình Bảo - nhân vật là một diễn viên nổi tiếng, cũng gặp phải một tai nạn giống như Harry Lu ngoài đời.

Trailer Thật tuyệt vời khi ở bên em

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, Harry Lu cho biết để có được gương mặt lành lặn như hôm nay, anh đã phải trải qua hơn 20 lần điều trị, thậm chí có những lúc vết thương bị nhiễm trùng khiến anh vô cùng bi quan.

Gần hai năm trước, vào sáng 25-2-2017, Harry Lu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Anh bị gãy xương mũi, xương quai hàm và xương gò má. Vậy nên việc giữ được 90% gương mặt như ban đầu đã là kỳ tích.

Harry Lu tái xuất màn ảnh sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 3.

Bạn diễn trong phim này của Harry Lu là Oanh Yến, từng được biết đến trong Dạ cổ hoài lang, Cô Ba Sài Gòn...

Dẫu vậy, trong suốt thời gian điều trị, cũng có những lúc Harry Lu không dám tin mình có thể hồi phục và trở lại với công việc diễn viên. Với một người được tung hô là "nam thần" như anh thì việc nhìn thấy mặt mình đầy những vết sẹo thật sự là một cú sốc và nỗi ám ảnh khôn nguôi.

Khán giả vẫn sẽ thấy rõ những vết sẹo, cùng những biểu cảm không được rõ nét lắm của Harry Lu trong Thật tuyệt vời khi ở bên em. Nhưng điều người xem có thể thấy nhiều hơn ở vai diễn này, lần trở lại này của Harry Lu là niềm đam mê lớn, là quyết tâm vượt mọi trở ngại để được sống với nghề nghiệp của mình, dẫu có những trở ngại.

Thật tuyệt vời khi ở bên em có sự tham gia diễn xuất của Oanh Kiều, Tiến Luật, B Trần, MLee..., ra rạp từ ngày 12-7.

Harry Lu tái xuất màn ảnh sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 4.

Tựa phim và thiết kế màu sắc khiến người xem ngỡ đây là phim ngôn tình, nhưng phim lại pha trộn nhiều yếu tố: tâm lý, tình cảm, xã hội, hành động...

Thật tuyệt vời khi ở bên em là câu chuyện về một diễn viên nổi tiếng (Harry Lu thủ vai) trên hành trình tìm lại ký ức sau một tai nạn.

Cùng với sự giúp đỡ của người mình yêu cùng ngồi trên xe trong ngày tai nạn hôm ấy, anh chàng dần trải qua những sự kiện giúp bản thân đối mặt với từng mảnh ký ức.

Những cảm xúc về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp lần lượt trở về. Đồng thời, một bí mật rất lớn được che giấu bấy lâu nay cũng bất ngờ bị hé lộ…

Xem Thần tượng: cảm xúc và chân thành Xem Thần tượng: cảm xúc và chân thành

TTO - Xem bộ phim VN Thần tượng công chiếu đêm 16-12 tại TP.HCM, khán giả ngạc nhiên về cách dẫn dắt câu chuyện khéo léo, cài cắm theo một công thức chặt chẽ mà vẫn đầy cảm xúc.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận