Tag: Hấp dẫn

Tarot: Bây giờ bạn có hấp dẫn hơn trước không?

Chọn một thẻ bài dưới đây theo trực quan mách bảo:

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Những gợi ý sau giúp phái nam biết cách khiến nửa kia chú ý đến mình hơn từ lần gặp đầu tiên.

Người đeo kính: Nhìn thông minh nhưng kém hấp dẫn?

TTO - Một cuộc khảo sát vui nhộn của các nhà nghiên cứu từ Đại học Jordan cho kết quả thú vị: người đeo kính trông kém thông minh và ít hấp dẫn hơn hẳn so với người không đeo kính.

Đừng đụng vào người anh

Cứ để anh ăn bánh nhưng em đừng đụng vào người anh nhé!

Hiến kế 'TP.HCM nâng tầm quốc tế': Sống như những chiết tự

TTO - Có rất nhiều ý tưởng để nâng tầm quốc tế. Nhưng để thành công nhanh nhất có thể, cần có sự đồng thuận của nhiều người dân thành phố. Người dân TP.HCM nên có điểm tựa gì để tăng độ hấp dẫn của thành phố?

Hoàng tử William là ‘người đàn ông hói đầu hấp dẫn nhất thế giới’?

TTO - Hoàng tử William nước Anh đã vượt qua nhiều nam diễn viên đình đám như Dwayne “The Rock” Johnson, và cả Jason Statham để giành danh hiệu “Người đàn ông hói đầu hấp dẫn nhất thế giới”.

TTO - Kíp xe Việt Nam 3 gồm trưởng xe Nguyễn Kiều Hưng, pháo thủ Phan Anh Tuấn và lái xe Hoàng Mạnh Tuấn hôm qua đã thi đấu xuất sắc để lọt vào bán kết cuộc đua xe tăng đang diễn ra tại Nga.

Khu vườn điêu khắc dưới nước

TTO - Khu vườn điêu khắc đặc biệt này nằm ở đảo Gili Meno thuộc Indonesia. Nó không những là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn san hô ở Indonesia.

Ngoại hình thế nào mới hấp dẫn chàng?

TTO - Bạn vẫn nghĩ phải có khuôn mặt xinh đẹp và dáng người mảnh mai mới có thể lọt vào mắt xanh của phái mạnh. Thực tế thì...

Nguyễn Phi Vân và Sổ tay ra thế giới

TTO - Sau tập sách Quảy gánh băng đồng ra thế giới, tác giả Nguyễn Phi Vân vừa ra mắt quyển Sổ tay ra thế giới nhỏ nhắn mà hấp dẫn.