Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Hanwha Life VN ra mắt ứng dụng mới giúp số hoá hoạt động tư vấn tài chính

31/03/2022 19:00 GMT+7

Hanwha Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ứng dụng mới dành riêng cho Tư vấn tài chính - LIME Pro. Việc ra mắt ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích ưu việt lần này của Hanwha Life Việt Nam đánh dấu bước đầu cho tương lai số hoá lực lượng kinh doanh.

Hanwha Life VN ra mắt ứng dụng mới giúp số hoá hoạt động tư vấn tài chính - Ảnh 1.

Ứng dụng LIME Pro.

Ứng dụng cũng nhằm giải quyết bốn bài toán khó trong việc điều hành và phát triển kinh doanh cá nhân trong thời đại số là quản lý công việc, nhân sự, khách hàng, và tự động hoá quản lý tổng thể.

LIME Pro được xem là bước đột phá của Hanwha Life VN khi kế thừa được các ưu điểm vượt trội, tích hợp những tính năng nổi bật và thân thiện với người dùng. Thay vì phải sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để vừa tư vấn bán hàng, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng… thì giờ đây, LIME Pro đã hỗ trợ tất cả các công việc của một tư vấn tài chính.

Người dùng có thể dễ dàng tải LIME Pro trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng hoạt động trên cả hai nền tảng điện thoại và máy tính bảng, do đó tư vấn viên có thể kết nối mọi lúc mọi nơi để quản lý công việc của mình.

Được thiết kế theo chủ đề Active (Năng động), giao diện LIME Pro tỉ mỉ từ màu sắc, hình ảnh hay biểu tượng, mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Tất cả các tiện ích quan trọng đều được đưa vào màn hình chính để người dùng dễ dàng thao tác và truy cập.

T.D.V - D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận