Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Hanwha Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 8

13/04/2022 11:30 GMT+7

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) vừa được vinh danh ‘Dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy năm 2021’ tại Giải thưởng Rồng Vàng.

Hanwha Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 8 - Ảnh 1.

Ông Đào Duy Ninh, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và kênh phân phối Hanwha Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Nhờ những nỗ lực đột phá trong hành trình chuyển đổi số hóa và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty vinh dự nhận được giải thưởng uy tín - vinh danh các doanh nghiệp FDI có những đóng góp xuất sắc cho nền kinh tế - xã hội của Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 8 công ty được trao giải thưởng này.

Chương trình Rồng Vàng lần thứ 21 năm nay được tổ chức vào ngày 8/4, do Bộ Ngoại giao và tạp chí Vietnam Economic Times - VnEconomy chủ trì phối hợp tổ chức.

Năm 2021, mặc dù chịu sự tác động của Đại dịch COVID-19, Hanwha Life Việt Nam vẫn kiên trì theo đuổi định hướng "Lấy khách hàng làm trọng tâm", nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm sáng tạo, khác biệt đồng thời gia tăng các giá trị cộng thêm cho hơn 1 triệu khách hàng hiện hữu.

Với sứ mệnh "Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng", Hanwha Life Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu phát triển và đa dạng hóa sản phẩm bảo hiểm, trong đó ưu tiên hàng đầu là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 8 - Ảnh 2.

Giải thưởng Rồng Vàng khẳng định sứ mệnh đúng đắn và cam kết mạnh mẽ của Hanwha Life trong hành trình mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Năm 2021, công ty đã cho ra đời hai dòng sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ bổ sung với chi phí hợp lý, thiết kế phù hợp cho đại đa số người dân, đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và nằm viện, như: "Bảo Hiểm Chăm Sóc Y Tế Toàn Cầu" và "Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Toàn Cầu".

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đến tính sinh lợi của hợp đồng bảo hiểm để giúp khách hàng có được sự vững vàng tài chính trong bối cảnh dịch bệnh thông qua sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư "Life Fun:D - Sống thỏa chất".

Ngoài ra, Hanwha Life Việt Nam cũng đã nỗ lực số hóa chuyển mình giữa đại dịch với nhiều dự án đột phá như LIME, LIME Pro…, thay đổi định vị thương hiệu mới và mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng, chi trả bảo hiểm nhanh chóng kịp thời.

Kết thúc năm 2021, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền lên đến 286 tỷ đồng cho gần 36.000 trường hợp khách hàng khắp cả nước. Điều này không chỉ thể hiện giá trị tốt đẹp, ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà còn khẳng định uy tín và cam kết mạnh mẽ của thương hiệu này trong hành trình bảo vệ khách hàng.

Chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng vào 2009, Hanwha Life luôn duy trì tăng trưởng bền vững và hiện là một trong những công ty có tiềm lực tài chính mạnh nhất với vốn điều lệ 4.891.140.000.000 đồng và đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận