Tag: hành vi bạo lực

Nam giới Việt Nam bị áp lực khi muốn làm ‘đàn ông đích thực’

Theo một khảo sát trên 2.000 nam giới tại nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam về khái niệm 'đàn ông đích thực', hàng chục yêu cầu được nam giới đặt ra.

Nam giới có hành vi bạo lực sẽ được tư vấn pháp luật miễn phí

Tại sao nam giới gây ra bạo lực lại được hỗ trợ, tư vấn pháp luật miễn phí? Theo chuyên gia, dịch vụ này nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng bạo lực đang xảy ra hiện nay.

Khiển trách hiệu trưởng đánh vợ bị con gái đăng video lên Facebook tố cáo

UBND huyện Bình Sơn vừa ra quyết định kỷ luật khiển trách hiệu trưởng đánh vợ. Ông bị con gái đăng video lên Facebook tố cáo.

'Người đàn ông nguy hiểm' Andrew Tate kháng cáo thành công, được quản thúc tại gia

Tòa án tại Bucharest, Romania đã chấp nhận kháng cáo của Andrew Tate. Anh này và các đồng phạm hiện đang được quản thúc tại gia chờ điều tra thêm.

Mất ngủ, mất hứng thú, thay đổi khẩu vị có thể biểu hiện bạn đang trầm cảm?

Hàng triệu người trưởng thành có thể bị trầm cảm, mặc dù nhiều người có thể không biết mình mắc bệnh.

Will Smith và loạt cái tên cộm cán bị MC Oscar 2023 châm biếm tạo tiếng cười

MC Oscar 2023 - Jimmy Kimmel đưa ra hàng loạt câu nói châm biếm về 'cú tát' của Will Smith, đạo diễn Avarta... khiến các nghệ sĩ tham gia cười không ngớt.

Cha dượng quấy rối tình dục con riêng của vợ ngay trên sóng truyền hình Hàn Quốc

Một người đàn ông được cho là có hành vi quấy rối tình dục con riêng của vợ ngay trên sóng chương trình Địa ngục hôn nhân của Đài MBC đã khiến hàng nghìn người dân Hàn Quốc phẫn nộ.

Đừng vào sân golf với lòng giận dữ

TTO - Tôi cùng nhiều anh em chơi golf tại Quảng Nam, Đà Nẵng đều chung cảm giác đè nặng tâm trí mấy ngày qua, khi câu chuyện một người chơi golf tại Quảng Nam đã dùng gậy đánh nữ caddy (người hỗ trợ) tại sân golf.

Vụ giáo viên bị bẻ tay trước mặt học sinh: Không thể chấp nhận được!

TTO - Sự việc một giáo viên nam bẻ tay giáo viên nữ ngay trước mặt hàng chục học sinh tại Trường THPT Hai Bà Trưng, TP Huế gây bức xúc trong các nhà giáo, chuyên gia.

Số phận bi thảm của những con tinh tinh sau các chương trình thí nghiệm y học

TTO - Chính phủ Mỹ và các phòng thí nghiệm đã nhân giống hàng trăm con tinh tinh để nghiên cứu y học, phục vụ cho sức khỏe con người. Nhưng bây giờ, câu hỏi đặt ra: Ai sẽ trả tiền cho việc chăm sóc chúng sau khi 'về hưu'?