15/09/2023 15:00 GMT+7

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ

20 năm trọn vẹn yêu thương của Hapacol được làm tròn đầy bằng những nỗ lực bền bỉ, những cải tiến tiên phong, những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, những chương trình hỗ trợ cộng đồng.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 1.

Câu chuyện của Hapacol chính là nguồn cảm hứng dồi dào gần đây của Lai Thượng Hưng. Bộ tranh giống như cuốn nhật ký cảm xúc ghi lại đoạn hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương với Hapacol giảm đau hạ sốt cho cả gia đình.

Tất cả yêu thương đã được tái hiện trọn vẹn trong những câu thơ đầy cảm xúc. 20 năm đồng hành, Hapacol từ xa lạ trở nên gần gũi, thân thuộc với gia đình của nhiều gia đình Việt.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 2.

Những cơn sốt, cơn đau đôi khi tưởng nhỏ nhưng lại có thể làm những phút giây sum họp của gia đình thiếu đi niềm vui và tiếng cười. Những lúc này đã có ngay Hapacol giúp "Hạ cơn sốt, giảm cơn đau" để những khoảnh khắc khó chịu qua đi, nhường chỗ cho niềm vui của cả gia đình ở lại.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 3.

Đọc những vần thơ này, hẳn không ít người sẽ nhớ về đôi ba trận ốm sốt hồi thơ bé, trán nóng hầm hập được xoa dịu bằng ân cần vỗ về của mẹ và gói thuốc Hapacol được ba pha.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 4.

Gói thuốc nhỏ nhưng thêm "mùi cam, vị ngọt" như yêu thương đong đầy của gia đình. Gói thuốc nhỏ cũng gửi gắm trong đó tình thương của cô công nhân nhà máy dược đang hăng say túc trực bên dây chuyền triệu đô, tâm huyết của chú chuyên gia ngày đêm nghiên cứu ra công thức tối ưu nhất. Với Hapacol, bé nhanh vượt qua cơn sốt để "học thêm bao bài mới", "khám phá những chuyện hay", đặc biệt là "Mẹ cần gì, giúp ngay".

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 5.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 6.

Hapacol 650 với 650mg paracetamol phù hợp với thể trạng của người Việt sẽ giúp đẩy nhanh cơn đau, ba mẹ lại đầy ắp ý tưởng và năng suất làm việc suốt 8 tiếng công sở.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 7.

Với chứng nhận Japan-GMP chất lượng từ Nhật Bản, cùng mức giá phù hợp mọi người.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 8.

Hapacol ngày nay đã vươn xa tới nhiều quốc gia khắp Đông Nam Á, song trên hành trình 20 năm yêu thương, thương hiệu vẫn không ngừng hướng về cội nguồn và cộng đồng. Và ở những vùng cao khó khăn về y tế, năm nào bà con cũng ngóng trông đoàn bác sĩ tình nguyện cùng Hapacol đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí.

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ - Ảnh 9.

Mầm ý tưởng nhỏ 20 năm trước về một gói thuốc "trẻ uống rồi cười" nay đã đơm hoa thành cả khu vườn trọn vẹn 23 sản phẩm đáp ứng nhu cầu mọi thành viên trong gia đình.

Hapacol gửi lời cám ơn cho 20 năm sát cánh tới người tiêu dùngHapacol gửi lời cám ơn cho 20 năm sát cánh tới người tiêu dùng

Với Hapacol, tình cảm của người tiêu dùng là ‘gia tài quý hơn tất cả’, tiếp lửa yêu thương cho thương hiệu trên hành trình chăm sóc tận tâm vì sức khỏe gia đình Việt trong thời gian sắp tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên