13/12/2023 17:34 GMT+7

Hành tinh cát, Dune, của Timothée Chalamet tung trailer phần 2 hùng tráng

Timothée Chalamet trở lại trong phần 2 của bom tấn từng thắng 6 giải Oscar năm 2022, hé lộ vai trò mới trưởng thành hơn.

Trailer Dune: Hành tinh cát - Phần hai

Kiệt tác điện ảnh được chờ mong nhất năm 2024 của đạo diễn Denis Villeneuve - Dune: Hành tinh cát phần 2 hé lộ những hình ảnh mới xoay quanh cuộc hành trình vĩ đại của Paul Atreides (Timothée Chalamet) trên hành tinh Arrakis đầy rẫy hiểm nguy.

Phần tiếp theo của Dune: Hành tinh cát, bom tấn từng thắng 6 giải Oscar năm 2022, là chương tiếp theo trên hành trình của Paul Atreides - chàng trai trẻ mang trên mình gánh nặng vận mệnh của cả một gia tộc.

Sau cái chết của cha là công tước Leto (Oscar Isaac thủ vai) trong phần 1, Paul buộc phải trưởng thành, nắm trọng trách của một người thừa kế.

Anh dẫn dắt gia tộc Atreides trong cuộc chiến với những gia tộc hùng mạnh khác nhằm giành quyền kiểm soát quyền lực cũng như loại nhiên liệu quý hiếm nhất vũ trụ - hương dược.

Timothée Chalamet lột xác

Trailer mới của Dune: Hành tinh cát phần 2 tiếp tục khoe trọn bối cảnh hùng vĩ với những triền cát mênh mông vốn là điểm đặc sắc riêng biệt của loạt phim này.

Timothée Chalamet nhiều mâu thuẫn, giằng xé trong phim mới - Ảnh: ĐPCC

Timothée Chalamet nhiều mâu thuẫn, giằng xé trong phim mới - Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh đó, trailer mới cũng khắc họa rõ hơn mối quan hệ của Paul Atreides với các nhân vật khác, đặc biệt là Chani (Zendaya) - cô gái người Fremen và cũng là tình yêu lớn nhất cuộc đời anh.

Đoạn trailer mới tập trung hơn vào cuộc chiến của Paul trên hành tinh nguy hiểm nhất thiên hà Arrakis, chống lại gia tộc Harkonnen.

Theo lời anh, những người Fremen đã phải chiến đấu với nhà Harkonnen hàng thập kỷ sau khi chúng đổ bộ Arrakis nhằm khai thác hương dược. Còn với gia tộc Atreides, cuộc chiến này đã kéo dài đến hàng thế kỷ.

Gia tộc Harkonnen trong phần mới còn có sự xuất hiện của Feyd-Rautha (Austin Butler), cháu trai của Nam tước (Stellan Skarsgard).

Feyd-Rautha là kẻ có ngoại hình dị hợm như một "quái vật" cùng bản tính tàn ác, khát khao quyền lực tận cùng và là đối trọng với Paul trong phần phim mới.

Với kẻ thù mới, đoạn trailer thể hiện những đấu tranh nội tâm của Paul và ý thức của anh về cương vị mới. 

Timothée Chalamet có nhiều phân cảnh cảm xúc, khoe diễn xuất nội tâm đa dạng, khác biệt với nhân vật trong phần đầu tiên.

Mối quan hệ hai nhân vật của Timothée Chalamet và Zendaya được làm rõ hơn trong phần 2 - Ảnh: ĐPCC

Mối quan hệ hai nhân vật của Timothée Chalamet và Zendaya được làm rõ hơn trong phần 2 - Ảnh: ĐPCC

Một điểm sáng nữa trong trailer là các phân cảnh chiến đấu hùng tráng đậm chất sử thi giữa các gia tộc và sự xuất hiện của 3 Sâu Cát - loài sinh vật đặc trưng trong thế giới của Dune.

Phim tiếp tục được đạo diễn bởi Denis Villeneuve cùng ê kíp từ phần đầu tiên đã càn quét nhiều giải thưởng trên thế giới, trong đó có nhạc sĩ Hans Zimmer.

Dàn diễn viên gồm Timothée Chalamet, Zendaya, Rebecca Ferguson, Josh Brolin, Dave Bautista, Stellan Skarsgard sẽ trở lại cùng với hai gương mặt trẻ đều từng được đề cử Oscar là Austin Butler và Florence Pugh.

Hiện tượng màn bạc Timothée Chalamet và ngai vàng của tuổi 23Hiện tượng màn bạc Timothée Chalamet và ngai vàng của tuổi 23

TTO - Gọi chàng trai này là hiện tượng màn bạc quả không sai, từ sự bùng nổ của Call Me By Your Name đến tác phẩm mới nhất Beautiful Boy, công chiếu hôm 12-10.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên