Tag: Hành lý

Hải quan Nga tịch thu khẩu súng trường Kalashnikov bằng vàng

Khẩu súng trường Kalashnikov mạ vàng được tìm thấy trong hành lý của một người đàn ông đến từ thành phố Yekaterinburg (Nga), theo Cục Hải quan Ural ngày 19-1.

Bamboo Airways nói gì khi khách than phiền hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể

Sau khi hành khách chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi Đồng Hới (Quảng Bình) than phiền trên Tuổi Trẻ Online về hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể, Bamboo Airways đã có phản hồi.

Hàng không muốn bỏ kiểm tra thẻ hành lý ký gửi: Có lo mất cắp, thất lạc?

TTO - Khách mang hành lý từ băng chuyền ra khỏi sân bay sẽ không có nhân viên kiểm tra lại thẻ hành lý ký gửi. Đây là xu hướng của nhiều hãng bay, sân bay trên thế giới.

Hàng trăm khách chờ 2 giờ mới nhận được hành lý, sân bay Phú Quốc nói gì?

TTO - Chiều tối 15-4, hàng trăm hành khách tại sân bay Phú Quốc phải chờ đợi nhiều giờ mới nhận được hành lý. Nhiều người bức xúc vì phía sân bay không có thông báo hay xin lỗi về sự chậm trễ này.

Đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Liên lục địa bị nhầm buôn hàng lậu

Đại diện Việt Nam - Trần Hoàng Ái Nhi gặp sự cố trên đường đi tham dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 vì một số hành lý bị nhầm vận chuyển hàng lậu.

Chôm đồ ở sân bay: Thứ bị mất nhiều nhất là uy tín

Hành khách hàng không thường bức xúc về nạn moi đồ ở sân bay, kể cả khi vali đã khóa cẩn thận. Gần đây nhất là một vụ lấy trộm lọ nước hoa hiệu Chanel từ hành lý ký gửi.

Rì rà rì rà, đội nhà đi... phượt

Có những người đi du lịch cả tháng chỉ mang theo 4 chiếc quần, ngược lại có người đi chơi vài ngày mà ta tưởng như họ đang chuyển nhà.

Du khách Anh: Tôi cảm thấy giống đi nghỉ hơn là đi cách ly

TTO - Gavin Wheeldon, du khách Anh cách ly tại Hà Nội từ ngày 14-3 đến nay, đã viết lại nhật ký hàng ngày về cuộc sống trong khu cách ly. Trong đó, anh dành nhiều lời khen cho Việt Nam.

'Như Răng Thần Chưởng' tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một nữ hành khách đi chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội do quá ký hành lý xách tay đã cự cãi với nhân viên tại đây. Khi bị nhân viên kiểm tra hành lý quá cân, nữ hành khách này đã lao vào mắng chửi và... cắn vào tay của nhân viên hàng không.

Vật nổ trong hành lý cụ ông 75 tuổi phát nổ tại cửa kiểm tra, 2 người bị thương

TTO - Một vật hình trụ bằng kim loại do cụ ông 75 tuổi mang trong hành lý để đi máy bay phát nổ khi kiểm tra trực quan tại sân bay Vân Đồn. 1 hành khách bị thương và 1 nhân viên hàng không xây xát.