14/12/2020 09:40 GMT+7

Hàng Việt Nam, sao không tự hào!

Q.LINH
Q.LINH

TTO - Ngày hội 'Tự hào thương hiệu Việt' vừa được Thành đoàn TP.HCM tổ chức với sự góp mặt của các cơ sở Đoàn hôm 13-12 thêm lần nữa khẳng định niềm tin của người tiêu dùng với hàng hóa 'made in Việt Nam'.

Hàng Việt Nam, sao không tự hào! - Ảnh 1.

Các bạn công nhân chọn mua sản phẩm thương hiệu Việt Nam - Ảnh: Q.L.

Chọn nhà sinh hoạt cộng đồng khu phố 6, P.Bình Chiểu (Q.Thủ Đức) để tổ chức ngày hội là có lý do bởi khu vực này có rất nhiều khu trọ với một lượng lớn người lao động, công nhân xa quê đang sinh sống, làm việc tại những khu công nghiệp lân cận. 

Do vậy, ngày hội ngay từ sớm đã thu hút khá đông người dân, các bạn công nhân trọ gần đó ghé vào.

Gian hàng sinh trắc vân tay cũng thu hút nhiều khách hàng. Chị Nguyễn Thị Quyên bế con gái Nguyễn Ánh Linh (2 tuổi) được sinh trắc vân tay miễn phí. 

Rời bàn tư vấn, chị Quyên cho biết: "Trước đây có nghe thoáng qua, nay được làm và thấy nhiều điều đúng, thú vị. Quan trọng mình có thêm thông tin để chọn cách giáo dục phù hợp khả năng của con gái".

Hàng Việt Nam, sao không tự hào! - Ảnh 2.

Mẹ con bé Nguyễn Ánh Linh được làm sinh trắc vân tay miễn phí - Ảnh: Q.L.

Khu vực bán hàng xôm tụ khi nhiều mặt hàng tiêu dùng hằng ngày như nước mắm, dầu ăn, mì gói, bột giặt, nước xả... của các thương hiệu Việt được bán với giá giảm khá sâu. 

Chị Hoài Hương - một công nhân ở trọ tại khu phố 6 - khoe chai nước mắm vừa mua được: "Rẻ hơn ngoài chợ tới hơn 20.000 đồng, hiếm khi có dịp nên mua luôn hai chai ăn dần. Hôm nay mình biết thêm vài thương hiệu hàng Việt mà trước giờ cứ tưởng đồ nước ngoài".

Ngày hội với chuỗi hoạt động mua sắm, diễn kịch truyền thông, trò chơi tìm hiểu về hàng Việt, tư vấn tài chính, cả mở thẻ ATM miễn phí của một ngân hàng cho ai có nhu cầu. 

Chưa hết, hội thi "Tự hào thương hiệu Việt" diễn ra sôi nổi, trong đó hai đội tuyển của Quận đoàn Thủ Đức giành giải nhất và ba, giải nhì thuộc về đội Quận đoàn 9.

Cuối tuần mua sắm hàng chất lượng, giá cực rẻ tại chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam Cuối tuần mua sắm hàng chất lượng, giá cực rẻ tại chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam

TTO - Người tiêu dùng có cơ hội mua 40 mặt hàng thiết yếu chất lượng, từ hạt nêm, sữa đặc, khẩu trang, đến hàng điện gia dụng, tủ đồ, nước giặt, dầu gội… với giá rẻ từ các thương hiệu uy tín dịp cuối tuần này.

Q.LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên