Tag: hàng tồn

Quần áo, giày dép xả hàng nhiều nơi, chen chân tới nửa đêm ‘săn’ hàng ở TP.HCM

Thị trường hàng thời trang, quần áo, giày dép ở TP.HCM vào mùa xả hàng tồn kho cuối năm, nhiều nơi tiểu thương đưa hàng ra bán, khách mua sắm sôi động, nhộn nhịp tới khuya.

Tin tức giá xe: Hyundai Stargazer xả hàng tồn, bản cũ chỉ còn ngang Kia Morning

Mức giá dễ chịu là một trong những ưu thế của Hyundai Stargazer trước nhiều đối thủ mạnh như Mitsubishi Xpander, Honda BR-V, Toyota Veloz, Suzuki Ertiga...

Ba giải pháp làm giảm hàng tồn ở cảng Cát Lái

TTO - Cục Hàng hải Việt Nam đã thống nhất với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức triển khai thực hiện tập trung vào 3 nhóm giải pháp để giảm hàng tồn ở cảng Cát Lái.

Cảng Cát Lái giải tỏa container hàng tồn

TTO - Ngày 4-8, Cục Hải quan TP.HCM đã có cuộc họp trực tuyến với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) để cùng thống nhất cách thức triển khai việc di dời các container hàng tồn nhằm giảm tải cho cảng Cát Lái.

Nhiều bộ, ngành vẫn chưa thật sự vào cuộc

TT - Theo báo cáo kết quả bốn năm thực hiện cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”, Bộ Công thương cho biết các sở công thương đã tổ chức được gần 1.700 đợt bán hàng về nông thôn với hơn 13.000 lượt doanh nghiệp tham gia, thu hút gần 3 triệu lượt người dân địa phương tới tham quan mua sắm và mang lại doanh thu hơn 1,78 nghìn tỉ đồng.

Khống chế trần lãi suất cho vay 15%/năm

TT - Chiều 4-5, Ngân hàng (NH) Nhà nước đã ban hành thông tư khống chế trần lãi suất cho vay tối đa 15%/năm đối với lĩnh vực xuất khẩu, nông nghiệp nông thôn, công nghiệp phụ trợ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá tăng từ chợ đến siêu thị

TT - Tác động của việc điều chỉnh giá xăng dầu đã bắt đầu ngấm vào giá các mặt hàng tiêu dùng. Sau đợt điều chỉnh giá đầu tháng 3, đến nay thị trường tiếp tục đón nhận đợt tăng giá mới.

Các hãng gas "nhìn nhau" để giảm giá

TT - Đại diện Công ty gas Hồng Mộc (thương hiệu Hgas) cho biết đơn vị thực hiện giảm giá 10.000 đồng/bình 12kg từ ngày 15-3, đây cũng là lần thứ ba giảm giá với tổng cộng 36.000 đồng/bình 12kg.

Lo bán hàng tồn sau tết

TT - Bên cạnh một số doanh nghiệp bội thu, không ít doanh nghiệp đã thất vọng khi tổng kết mùa làm ăn vào dịp cuối năm vừa qua.

Hàng tồn kho tiếp tục tăng cao

TT - Tổng cục Thống kê cho biết do sản xuất tăng cao trong khi tiêu thụ gặp khó, tồn kho ngành công nghiệp chế biến tăng mạnh. Chỉ số tồn kho tháng 10-2011 của toàn ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tăng cao đột biến, ước tăng đến 21,1% so với cùng kỳ năm ngoái.