Tag: hang Tối

Đã xử lý nhân viên ép du khách chuộc máy ảnh

TT - Ngày 12-1, Sở VH-TT&DL Quảng Bình cho biết Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) và Công ty TNHH Le Mitchell (Phong Nha Farmstay) đã có hình thức xử lý đối với nhân viên trong vụ “Ép du khách trả tiền chuộc máy ảnh” (Tuổi Trẻ, 
ngày 6-11-2015).

Đôi co việc mua bán máy ảnh của du khách

TTO - "Tôi sẽ đề nghị các cơ quan chức năng xác minh rõ ràng ông Khánh có bán máy ảnh cho ông Hùng không", bà Lê Thị Bích, chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phong Nha Farmstay, nói.

Ép du khách trả tiền chuộc máy ảnh: yêu cầu công an vào cuộc 

TT - Ông Nguyễn Đình Khánh, nhân viên Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, xác nhận có làm đơn khiếu nại gửi Công an huyện Bố Trạch, yêu cầu được xin lỗi công khai trên báo chí, đền bù thiệt hại vật chất 20 triệu đồng.

Đình chỉ công việc hai nhân viên ép du khách trả tiền chuộc camera

TT - Ngày 6-11, ông Nguyễn Văn Kỳ, phó giám đốc Sở VH-TT&DL Quảng Bình, khẳng định rất bức xúc trước hành vi của hai nhân viên làm du lịch trong bài báo “Ép du khách trả tiền chuộc máy ảnh”, và cho biết đã chỉ đạo xử lý ngay những người có liên quan.

Ép du khách trả tiền chuộc máy ảnh

TT - Do vô tình đánh rơi một máy ảnh khi tham quan hang Tối (Quảng Bình), một nữ du khách người Anh đã phải chi tiền triệu để chuộc lại tài sản, chưa kể bị hành hung.

Du khách sẽ được xem hóa thạch trong hang Tối

TTO - Trên các vách đá trong hang Tối (ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình) có rất nhiều hóa thạch của các loài côn trùng và nhuyễn thể từ hàng trăm triệu năm trước.

Đu dây vượt sông Chày khám phá hang Tối

TTO - Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) chính thức đưa vào khai thác tuyến dịch vụ đu dây trên không (zipline) vượt sông Chày khám phá hang Tối và tắm sông với tổng mức đầu tư 7 tỉ đồng.

Phát hiện loài thực vật có hoa mới sống trong hang tối

TTO - Các nhà thực vật học vừa công bố phát hiện loài thực vật có hoa mới (có tên khoa học Pilea cavernicola thuộc chi tầm ma) tại một hang động tối tăm thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.