Tag: hãng ô tô

Vốn vẫn đổ vào ngành ô tô

Dù tình hình kinh doanh khó khăn, lượng tiêu thụ xe không như kỳ vọng nhưng các hãng ô tô vẫn đua mở rộng hệ thống showroom nhằm gia tăng sự hiện diện thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách và đón xu hướng tiềm năng thị trường ô tô ở Việt Nam.

Người lớn và 'quyền được chơi' đồ chơi con trẻ

Một khi người lớn đã “khai quật” được tình yêu cho các món đồ chơi, thứ tình cảm ấy sẽ khó mà tan biến.

5 hãng ô tô ở Hàn Quốc thu hồi hơn 220.000 xe do lỗi phụ tùng

Ngày 10-5, Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc cho biết 5 hãng sản xuất ô tô tại nước này sẽ thu hồi hơn 220.000 xe để khắc phục một số bộ phận bị lỗi.

Các hãng ô tô Hàn Quốc muốn được miễn thi hành chính sách carbon mới của EU

Tháng trước, Ủy ban châu Âu (EC) đã ban hành gói quy định có tên 'Fit for 55' nhằm cắt giảm 55% lượng khí thải ròng gây hiệu ứng nhà kính từ nay đến năm 2030.

5 mẫu sedan 'đáng đồng tiền bát gạo' nhất 2020

Mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe khác như hatchback, SUV, crossover, pick-up… nhưng sedan vẫn có sức hút mạnh mẽ nhất. Dưới đây là 5 mẫu sedan từ phân khúc A đến xe hạng sang đáng để cân nhắc, được lựa chọn theo tiêu chí chất lượng thự

Pháp hỗ trợ các hãng ô tô chuyển hoạt động sản xuất về nước

Các hãng chế tạo ô tô của Pháp phải dịch chuyển thêm các hoạt động sản xuất về nước thì mới có thể nhận được hỗ trợ của chính phủ.

Giá xe 'dắt nhau' đi xuống, khách mua vẫn thờ ơ

TTO - Sau cơn mưa dầm giảm giá xe của các hãng ô tô với kỳ vọng sẽ đẩy nhanh doanh số dịp cuối năm trước khi thuế nhập khẩu ô tô về 0%.