06/12/2014 07:26 GMT+7

Hàng ngàn người xếp hàng qua đêm mua vé trận bán kết lượt về VN- Malaysia

K.XUÂN
K.XUÂN

TTO-Từ 0g sáng ngày 6- 12, hàng ngàn CĐV đã xếp hàng dài trước cửa SVĐ Mỹ Đình để chờ đến giờ mua vé theo dõi trận bán kết lượt về giữa đội tuyển VN- Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình lúc 19g ngày 11- 12. Các CĐV mang chăn chiếu để ngủ qua đêm và giữ chỗ trong trật tự chờ trời sáng khi cái lạnh ngoài trời Hà Nội ban đêm chỉ vào khoảng 14- 15 độ C.

Có mặt tại SVĐ Mỹ Đình lúc 3g sáng, anh Nguyễn Văn Dũng ở Thanh Xuân- Hà Nội cho biết thời điểm này đã có đến hơn 1.000 CĐV xếp hàng như anh. Lúc 6g sáng, lực lượng an ninh cũng đã có mặt để duy trì trật tự trong thời gian diễn ra bán vé.

Tại SVĐ Mỹ Đình, Ban tổ chức mở ba cửa bán vé, hai cửa cho người bình thường và một cửa cho thương binh xe lăn. Mỗi người được phát một tích kê và mỗi tích kê được mua tối đa bốn  vé. 7g sáng, lực lượng an ninh đã tiến hành mở hai  lối vào SVĐ để bắt đầu chuẩn bị phát tích kê cho các CĐV. Không khí diễn ra tương đối trật tự chứ chưa diễn ra cảnh chen lấn, xô đẩy. Vé được bán chính thức lúc 7g30 cho người hâm mộ.

Trong khi đó từ 6g sáng tại trụ sở VFF bên cạnh SVĐ Mỹ Đình hàng dài người đại diện của các đơn vị cũng đã xếp hàng chờ đến lượt được vào để lấy vé qua đường công văn cho đơn vị mình. Trong tổng số 40.000 vé của trận đấu, chỉ có khoảng 15.000 vé được bán qua đường công văn nhưng số lượng đăng ký đã lên tới 63.000 vé. Số còn lại VFF sẽ bán trực tiếp cho người hâm mộ đến hết trong sáng nay. 

7g30, Ban tổ chức bắt đầu bán vé và đây là những hình ảnh tiếp theo đó:

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên