Thứ 7, ngày 22 tháng 1 năm 2022

Hàng ngàn khách hàng chen chân mua sắm tại Nguyễn Kim

27/04/2012 10:30 GMT+7

Thông tin dịch vụ - Sáng qua 26-4, hàng ngàn khách hàng đã đổ về các trung tâm mua sắm mới khai trương của Nguyễn Kim trong đợt này để tham dự sự kiện khai trương và đón chờ cơ hội mua hàng khuyến mãi.

cRl7C5pT.jpgPhóng to

Quang cảnh khách hàng mua sắm đông đúc tại sáu trung tâm mới của Nguyễn Kim

Mặc dù đúng 8g lễ khai trương mới chính thức bắt đầu, nhưng ngay từ 7g sáng hàng trăm người đã có mặt và xếp hàng dài tại tiền sảnh các trung tâm mua sắm mới của Nguyễn Kim là Nguyễn Kim - Tiền Giang, Nguyễn Kim - An Giang, Nguyễn Kim - Kiên Giang, Nguyễn Kim - Cần Thơ, Nguyễn Kim - Bình Phước, Nguyễn Kim - Buôn Ma Thuột. Ai cũng mong muốn trở thành người đầu tiên mua sắm và nhận những phần quà đầu tiên trong dịp này.

Ông Huỳnh Văn Mẫn, nhà ở H.Châu Thành (An Giang), đi cùng gia đình đến Nguyễn Kim - Long Xuyên ngay từ rất sớm. Ông cho biết: “Nghe thông tin Nguyễn Kim khai trương khuyến mãi rất lớn, sáng nay cả nhà tôi rủ nhau đến đây thật sớm để mua hàng và để được tặng quà. Muốn mua tivi LCD để thay cái tivi cũ ở nhà lâu rồi mà chưa có dịp, nay Nguyễn Kim về đây, khuyến mãi lớn thế này tôi quyết định đổi đời luôn”.

Lễ khai trương trung tâm mới và công bố thông tin về chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng diễn ra và nhanh chóng kết thúc để khách hàng vào tham quan, mua sắm. Tuy vậy, lúc này lượng khách hàng đã lên đến hàng nghìn người, đang tập trung rất đông trước trung tâm. Dự đoán được tình hình, Nguyễn Kim đã huy động tất cả lực lượng nhân sự tại trung tâm nhằm đảm bảo giữ gìn trật tự, an ninh cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Diện tích các trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim có quy mô trên 3.000m2, nhưng với tình hình khách hàng quá đông khiến các lối đi không còn chỗ trống và nhân viên bán hàng, thu ngân của Nguyễn Kim dù đã được đào tạo, thao tác nhanh chóng vẫn không thể nào giải quyết hết lượng khách hàng tăng đột biến như thế này. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình ưu đãi mua sắm lớn, đại diện Nguyễn Kim cho biết kế hoạch bán hàng ngày khai trương sẽ chấm dứt sớm hơn thường lệ.

“Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự và quy trình phục vụ nhưng với số lượng khách hàng quá lớn, khoảng 3.000-4.000 khách hàng, thì để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi có kế hoạch chấm dứt bán hàng trong ngày khai trương sớm hơn thường lệ vào lúc 4g chiều và sẽ mở cửa bán hàng trở lại lúc 8g sáng mai như thường lệ. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự đón nhận nhiệt thành của quý khách hàng, nhất là những người đã không quản ngại đường xa đến đây với mong muốn trở thành một trong những người đầu tiên tham quan, mua sắm tại Nguyễn KIm. Một lần nữa xin lỗi quý khách hàng và mong được tiếp tục phục vụ quý khách hàng tốt hơn trong thời gian tới” - ông Lê Phạm Anh Thy, giám đốc marketing Nguyễn Kim, nói.

Chương trình khai trương đồng loạt không chỉ thu hút khách hàng ở các tỉnh thành mới mà ở những trung tâm cũ của Nguyễn Kim như Nguyễn Kim - quận 1, Nguyễn Kim - Thủ Đức, Nguyễn Kim - Tràng Thi… sáng 26-4 lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm tại trung tâm đông gấp 10 lần so với ngày thường.

PHAN QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận